HLV Park Hang-seo tự hào mang màu áo Việt Nam về trường cũ

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Trong lần về thăm trường cũ - Đại học Hanyang, HLV Park Hang-seo đã mang theo chiếc áo của ĐT Olympic Việt Nam với gương mặt đầy tự hào.

Đang ở quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi sau ASIAD 18, HLV Park Hang-seo đã dành thời gian về thăm ngôi trường cũ là Đại học Hanyang. Với những cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong suốt gần 1 năm qua, ông Park đã được ngôi trường này vinh danh và trao giải thưởng Thành tựu.

ảnh 1

HLV Park Hang-seo (giữa) trong ngày về trường cũ

Đây là ngôi trường mà vào những năm cuối thập niên 1970, HLV Park Hang-seo đã theo học ngành Giáo dục thể chất. Đây cũng là nơi ông bắt đầu tiếp cận với bóng đá, trước khi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Trong ngày về trường, ông Park đã tự hào mang theo chiếc áo có đầy đủ chữ ký của các thành viên ĐT Olympic Việt Nam dự ASIAD 18, để giới thiệu cho đông đảo thầy cô và sinh viên của trường. 

"Tôi là một người rất yêu nước. Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để nâng cao danh tiếng của trường Đại học Hanyang, cũng như quảng bá đất nước Hàn Quốc đến mọi nơi trên thế giới", HLV Park Hang seo nói.

Ít ngày tới, chiến lược gia 59 tuổi sẽ sang Anh tham dự hội thảo về bóng đá theo thư mời từ FIFA. Cuộc hội thảo này có thành phần tham dự là các HLV của các ĐTQG cũng như các chuyên gia bóng đá hàng đầu thế giới, nhằm tổng kết, đánh giá về kỹ thuật, chiến thuật và công tác tổ chức sau World Cup 2018.  

Sau đó, ngày 26-9, ông sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc, bằng việc theo dõi 2 vòng cuối cùng của V-League, trước khi có những tính toán về con người cho đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Ngày 11-10, HLV Park sẽ triệu tập 30 cầu thủ tốt nhất lên ĐT Việt Nam và hướng tới mục tiêu chinh phục ngôi vị số 1 Đông Nam Á.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top