HLV Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm hết sức để Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc"

0 Bảo Lâm
ANTD.VN - "Tôi yêu tổ quốc tôi nhưng bây giờ tôi là HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam. Tôi sẽ làm hết sức để giúp Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc ở bán kết", HLV Park Hang-seo đáp lời một phóng viên Hàn Quốc tại họp báo sau trận thắng Syria.

Phát biểu tại họp báo sau trận thắng Syria ở tứ kết, HLV Park Hang-seo nói: "Đây không phải là chiến thắng của tôi. Đây là chiến thắng của chúng ta, của Việt Nam".

Chiến lược gia 59 tuổi người Hàn Quốc cho biết, trận thắng Syria giúp Olympic Việt Nam tiến thêm một bước nữa tại ASIAD. "Tôi tự hào về các cầu thủ. Đây là vinh dự lớn, là vinh quang của tôi khi được dẫn dắt U23 Việt Nam", ông Park chia sẻ.

ảnh 1

HLV Park Hang-seo cho biết sẽ làm hết sức để giúp Olympic Việt Nam thắng đội bóng quê hương Hàn Quốc tại bán kết ASIAD 2018

Đi vào phân tích trận thắng Syria, HLV Park Hang-seo cho biết, ông đã chọn những cầu thủ có phong độ và thể trạng tốt nhất cho đội hình chính thức. Toàn đội luôn nỗ lực theo đúng đấu pháp và ông biết ơn học trò về điều đó.

Tại trận bán kết ngày 29-8 tới, Olympic Việt Nam sẽ gặp đương kim vô địch Hàn Quốc. Vì vậy, một phóng viên Hàn Quốc có mặt tại họp báo đã hỏi HLV Park Hang-seo rằng ông yêu đội bóng quê hương hay Olympic Việt Nam. Và HLV trưởng Olympic Việt Nam đáp: "Tôi yêu tổ quốc tôi nhưng bây giờ tôi là HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam. Tôi sẽ làm hết sức để giúp Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc ở bán kết".

ảnh 2

Olympic Việt Nam (áo trắng) thắng nghẹt thở Syria để giành vé bán kết ASIAD lịch sử

Về phần mình, HLV Alfakeer Muhannad bên phía Syria cho biết, đã tìm hiểu rất kỹ về Olympic Việt Nam song vẫn không thể giành chiến thắng.

"Olympic Việt Nam có hàng phòng ngự rất chắc chắn. Chúng tôi đã làm mọi thứ nhưng mọi chuyện diễn ra không như ý. Syria hôm nay đã mắc lỗi và Việt Nam ghi một bàn là quá đủ", ông Alfakeer Muhannad nói.

Theo thuyền trưởng Olympic Syria, không phải Việt Nam chơi quá xuất sắc mà quan trọng là các học trò của ông đã bỏ lỡ nhiều cơ hội và nhận thất bại theo cách không thể đáng tiếc hơn. "Tôi không thể nói gì ngoài từ chúng tôi không may mắn nên thua. Bóng đá là thế, đôi khi đội chơi tốt chưa hẳn đã giành chiến thắng", HLV Alfakeer Muhannad chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top