HLV Park Hang-seo làm gì trong giai đoạn 'rảnh rang' mùa dịch?

0 Tiểu Lam (Nguồn: VFF)
ANTD.VN - Bóng đá Việt Nam đang trong giai đoạn "đóng băng" như ở khắp nơi trên thế giới, nhưng HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự vẫn làm việc mỗi ngày, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho ĐT Việt Nam ở các giải đấu cuối năm.

"Tôi và các trợ lý vẫn cùng nhau làm việc mỗi ngày. Chúng tôi xem lại băng kỹ thuật các trận đấu của đội tuyển, phân tích chi tiết thông số của từng cầu thủ, xem họ thi đấu tốt và không tốt ở những thời điểm nào để tìm giải pháp cải thiện", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

ảnh 1

HLV Park Hang-seo vẫn tích cực làm việc hàng ngày trong mùa dịch Covid-19

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm, tiếp theo là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm). Ba trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam ở vòng loại là gặp Malaysia trên sân khách, gặp Indonesia tại sân nhà và cuối cùng là làm khách của UAE.

HLV Park xác định màn chạm trán Malaysia là trận đấu mang tính quyết định đối với ĐT Việt Nam. "Trận đấu với Malaysia là khó nhất. Đối thủ này còn hy vọng và quan trọng là họ được chơi trên sân nhà. Nếu thắng Malaysia, chúng ta sẽ duy trì được ngôi đầu và rộng cửa vào vòng loại cuối cùng", chiến lược gia người Hàn Quốc nói.

HLV Park cũng đồng quan điểm cho rằng sau hai năm thành công vừa qua, đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phải có sự thay đổi để thích ứng, khi mà các đối thủ đều đã quá hiểu lối chơi của chúng ta.  

"Hiện nay, tôi cùng BHL liên tục thảo luận, tìm ra những chi tiết dù là nhỏ để cải thiện chiến thuật đã có cũng như chuẩn bị những chiến thuật mới. Tất cả phải phù hợp với những cầu thủ mà chúng ta có. Cầu thủ cũng phải thích ứng được với chiến thuật mới và sự thay đổi phải giúp họ nâng tầm. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để có điều đó", HLV Park Hang-seo nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top