HLV Park Hang-seo gọi Vũ Minh Hiếu lên tuyển

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Tài năng trẻ xuất sắc nhất khóa 4 học viện HAGL - Vũ Minh Hiếu vừa được HLV Park Hang-seo gọi lên đội tuyển U22 Việt Nam.

Đầu tháng 7 tới, ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân ngắn ngày ở đợt đầu tiên trong năm để rà soát lực lượng, lựa chọn những cầu thủ ưu tú nhất hướng đến Vòng loại U23 châu Á cũng như SEA Games 2021. HLV Park Hang-seo tạo cơ hội cho rất nhiều tài năng trẻ ở đợt tập trung này.

ảnh 1

Vũ Minh Hiếu là tiền đạo nổi bật của học viện HAGL sau lứa Công Phượng

Trong số đó nổi bật có Vũ Minh Hiếu, tiền đạo khóa 4 của học viên HAGL thuộc lứa đàn em của Công Phượng. Dù mới chân ướt chân ráo gia nhập lò đào tạo của "bầu" Đức được 2 năm, Minh Hiếu đã trở thành một hiện tượng.

Cầu thủ có tên giống hệt cựu danh thủ Công an Hà Nội này sinh ngày 10-5-2002, mang áo số 23 và có thể hình khá lý tưởng với chiều cao 1,79m. Minh Hiếu chính là cầu thủ trẻ nhất khoác áo HAGL ở giai đoạn 1 V-League 2020 sau khi được HLV Lee Tae-hoon trọng dụng.

Tài năng 18 tuổi hứa hẹn sẽ là một phát hiện mới của thầy Park trong thời gian tới. Anh được đánh giá là một tiền đạo thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng chớp thời cơ cực tốt.

"Minh Hiếu có xuất phát điểm bình thường, nhưng sau 1 năm cậu ấy đã tiến bộ rất nhanh. Minh Hiếu nhạy bén, xử lý trong vòng cấm rất tốt và đó là điều vô cùng cần thiết với một tiền đạo", HLV Guillaume Graechen của HAGL nhận xét.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 1-7 tới và sẽ đá giao hữu với U19 Việt Nam vào ngày 2-7. Đây là trận đấu mà thầy Park sẽ trực tiếp kiểm chứng tài năng và phong độ của Vũ Minh Hiếu cũng như những cầu thủ khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top