HLV Park Hang-seo dùng tiền thưởng tặng trẻ em bệnh tim bẩm sinh

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ngay khi được giải, HLV Park Hang-seo đã quyết định tặng toàn bộ tiền thưởng danh hiệu "HLV người nước ngoài của năm - Cúp Chiến thắng 2019" cho Quỹ Tấm lòng Việt để giúp các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có thêm cơ hội phẫu thuật, chữa trị.

Tối 15-1, tại trường quay ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam, ban tổ chức Cúp Chiến thắng 2019 đã tổ chức gala vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể.

Ở hạng mục HLV người nước ngoài xuất sắc nhất, không nằm ngoài dự đoán, HLV Park Hang-seo (bóng đá) đã vượt qua hai đồng nghiệp Hoàng Quốc Huy (bơi) và Kim Su-bin (bắn cung) một cách thuyết phục, khi góp công lớn giúp U22 Việt Nam giành HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi.

ảnh 1

Hình ảnh HLV Park Hang-seo xuất hiện trong gala trao giải Cúp Chiến thắng 2019

Do bận làm nhiệm vụ cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020 đang diễn ra tại Thái Lan nên HLV người Hàn Quốc không thể có mặt nhận giải. Tuy nhiên, BTC đã cử người sang Thái Lan trao tặng giải thưởng, đồng thời ghi lại những chia sẻ của ông Park.

"Tôi rất vui khi biết mình được tôn vinh ở một giải thưởng uy tín như Cúp Chiến thắng. Tuy là một giải thưởng mang tính chất cá nhân nhưng đây là thành quả của cả một tập thể từ các tuyển thủ, đến đội ngũ trợ lý, y tế, hậu cần và các thành viên trong ban huấn luyện. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ Việt Nam, những người đã luôn đồng hành, ủng hộ đội tuyển", HLV Park Hang-seo nói trong video phát tại gala.

Đáng chú ý theo thông báo từ ban tổ chức Cúp Chiến thắng 2019, ông Park đã quyết định dành toàn bộ tiền thưởng cho Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam.

Với sự hảo tâm đến từ ông Park, sẽ có thêm những em nhỏ được phẫu thuật tim bẩm sinh, giúp các em sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Trong hơn 2 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo từng nhiều lần bỏ tiền túi ủng hộ các quỹ thiện tâm, quỹ phát triển bóng đá trẻ Việt Nam, thể hiện tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top