HLV Park Hang-seo có thêm "cánh tay đắc lực" hoàn toàn mới từ Hàn Quốc

0 Phi Phi
ANTD.VN - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định sẽ có thêm một HLV người Hàn Quốc sang Việt Nam làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo.

Trong năm 2019, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu Vòng loại World Cup 2022, ĐT U23 tham gia Vòng loại U23 châu Á 2020 và ĐT U22 tham dự SEA Games 30. Về mặt nguyên tắc, HLV Park Hang-seo sẽ là người trực tiếp dẫn dắt cả 3 đội tuyển tham dự 3 đấu trường trên.

Tuy nhiên, do lịch thi đấu lượt trận cuối trong năm 2019 của Vòng loại World Cup 2022 (dành cho ĐT Việt Nam) và SEA Games 30 (dành cho ĐT U22) đều rơi vào thời điểm tháng 11, nên công tác chuyên môn sẽ không được đảm bảo một cách tốt nhất nếu như HLV Park Hang-seo đồng thời phụ trách cả hai đội.

ảnh 1

HLV Park Hang-seo tiếp tục được tạo những điều kiện tốt nhất

Với chủ trương dành sự ưu tiên cho ĐT quốc gia thi đấu Vòng loại World Cup, đồng thời đảm bảo nhiệm vụ quan trọng tại SEA Games 30, VFF quyết định HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí HLV trưởng ĐT Việt Nam thi đấu Vòng loại World Cup 2022, còn trợ lý số 1 của ông là Lee Young-jin sẽ được giao nhiệm vụ là HLV trưởng ĐT U22 tham dự SEA Games 30.

Trám vào vị trí mà ông Lee Young-jin để lại, VFF sẽ bổ sung 1 trợ lý người Hàn Quốc tham gia BHL ĐT Việt Nam. Để đảm bảo tốt nhất về mặt chuyên môn, trợ lý người Hàn Quốc này sẽ do chính HLV Park Hang-seo lựa chọn. 

Bên cạnh đó, với hành trình của HLV Lee Young-jin tại SEA Games 30, ông sẽ nhận được sự "quân sư" của thầy Park, bởi thời điểm ĐT U22 chinh phục SEA Games 30, HLV Park Hang-seo đã kết thúc nhiệm vụ tại Vòng loại World Cup 2022.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top