HLV Park "bóc mẽ" đồng nghiệp bên phía Nepal

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Khi nghe thông tin HLV đội Nepal tuyên bố sẽ chơi tấn công ở trận gặp Việt Nam, HLV Park Hang-seo cười và nói: "Tôi cũng chỉ chờ có thế. Nhưng cũng phải chờ xem vào trận anh ta có làm như đã nói không".

Không rõ vô tình hay cố ý, khi trả lời truyền thông Việt Nam, HLV Koji Gyotoku của Olympic Nepal cho biết, trước khi vào giải "chưa xem trận đấu nào của thầy trò HLV Park Hang-seo nên không biết gì về họ".

Đây có thể chỉ là "đòn gió" của ông thầy người Nhật bên phía Nepal, bởi chỉ cần vài thao tác rất đơn giản trên internet là hoàn toàn có thể tìm kiếm được băng hình các trận đấu của U23 Việt Nam ở VCK châu Á hay mới nhất là cúp tứ hùng tổ chức tại Hà Nội.

ảnh 1

HLV Park Hang-seo (trái) sẽ đấu trí với HLV Koji Gyotoku cho mục tiêu chiến thắng

HLV Park Hang-seo đã thẳng thắn "bóc mẽ" đồng nghiệp Koji Gyotoku bằng các phân tích: "Nepal họ có ưu điểm là thể lực, tốc độ, sức bền khá tốt. Trận gặp Nhật Bản, họ cho thấy rằng đã nghiên cứu khá kỹ về đối thủ và chắc chắn cũng vậy đối với chúng ta. Vì vậy, Olympic Việt Nam cần hết sức cảnh giác, chủ động".

Trước trận gặp Olympic Việt Nam (19h hôm nay 16-8), HLV Koji Gyotoku tuyên bố sẽ không chơi phòng ngự như trận ra quân mà sẽ tấn công và ghi bàn nhiều hơn.

Đón nhận phát biểu trên, HLV Park Hang-seo cười và nói: "Tôi cũng chỉ chờ có thế thôi. Tuy nhiên tôi phải chờ vào trận, xem anh ta (HLV trưởng Nepal) có làm như đã nói hay không".

ảnh 2

Bỏ mặc những phát biểu của đồng nghiệp bên phía Nepal, HLV Park Hang-seo cho rằng Olympic Việt Nam phải chuẩn bị tất cả các phương án để ứng phó.

Ông thầy Hàn Quốc nhận định, Olympic Nepal có thể chơi phòng ngự - tấn công, hoặc cũng có thể chơi tấn công ngay từ đầu trận, vấn đề là Olympic Việt Nam phải chuẩn bị tất cả các phương án để ứng phó.

Dưới góc nhìn chuyên môn, cựu HLV Trần Bình Sự nhận định Nepal không phải đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo lúc này, vì vậy họ sẽ chủ động phòng ngự để tìm kiếm 1 điểm.

Sau lượt trận đầu, Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản cùng có 3 điểm, được dự báo sẽ chia nhau hai vị trí nhất nhì bảng. Ở thế "cửa dưới", Olympic Nepal nhắm suất dành cho đội hạng ba có thành tích tốt. Muốn vậy, họ cần phải cố gắng tìm kiếm 1 điểm trước Olympic Việt Nam và quyết thắng Pakistan ở lượt trận cuối.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top