HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chức và xin lỗi người hâm mộ

5 Bảo Lâm (Từ Malaysia)
ANTD.VN - Tại cuộc họp báo sau trận thua U22 Thái Lan 0-3 đồng thời bị loại khỏi SEA Games 29, HLV trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng tuyên bố xin từ chức.

Xuất hiện với gương mặt buồn trong cuộc họp báo sau trận thua, HLV Hữu Thắng thừa nhận U22 Thái Lan vào vòng trong là xứng đáng. 

"Thủ môn Phí Minh Long trong trận đấu này đã mắc nhiều lỗi, nhưng tôi nghĩ đó là lỗi của tôi, không làm các cầu thủ giữ được cái đầu lạnh. Công Phượng lúc đó đá penalty mà vào thì chúng ta có cơ hội gỡ hoà vì tinh thần cầu thủ sẽ lên rất cao. Rất đáng tiếc, nhưng bóng đá là thế. Tôi không thể nói gì hơn trong tình huống này", HLV Hữu Thắng nói.

ảnh 1

HLV Hữu Thắng xin từ chức sau thất bại

Thuyền trưởng U22 Việt Nam giãi bày: "Trận gặp Indonesia nếu có bàn thắng thì đã vào bán kết rồi, tôi rất tiếc. Sức ép đầu tiên cầu thủ chúng tôi chịu là từ dư luận sau trận với Indonesia. Dư luận trái chiều tạo sức ép rất nhiều với cầu thủ. Ban huấn luyện đã họp và xem lại băng hình để giải tỏa cho các cầu thủ. Rất tiếc những trận đấu đã diễn ra không như chúng tôi đã dự đoán.

Thái Lan đã chơi tốt hơn, phải thừa nhận như thế. Trận đấu này chúng ta đã chơi dưới sức mình. Nếu trọng tài không phạt quả đầu tiên kết thúc hiệp 1 chúng ta sẽ lấy lại thế trận ở hiệp 2, nhưng bóng đá có những cay nghiệt nằm ngoài dự đoán của chúng tôi.

Nguyên nhân đầu tiên do tôi. Tôi chưa làm tốt công tác tư tưởng cho các cầu thủ. Liệu pháp tâm lý của chúng tôi chưa đủ để cầu thủ có sự thoải mái sau trận Indonesia".

HLV Nguyễn Hữu Thắng gửi lời: "Tôi thay mặt toàn đội gửi lời xin lỗi sâu sắc tới người hâm mộ Việt Nam. Họ đã kỳ vọng rất lớn vào Sea Games này, vào lứa cầu thủ này. Tất cả dồn hết cho U22 Việt Nam, từ tình cảm, tới những đóng góp lớn nhất. Tôi là thuyền trưởng, tôi không làm được điều đó, tôi xin gửi lời xin lỗi và ngay sau đây tôi sẽ xin từ chức. Đây không phải là quyết định vội vã. Cần có những chuyên gia khác, HLV khác giúp cho bóng đá Việt Nam tốt hơn".

Ông Thắng nói thêm: "Tôi là người đứng đầu xin chịu trách nhiệm toàn bộ những gì U22 chưa thực hiện được. Mong giới truyền thông đừng chỉ trích cầu thủ của tội. Mọi vấn đề tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn".

bình luận(5 bình luận)

20x20Văn Lâm

U22 Việt Nam thua là điều đáng buồn, nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng đã nỗ lực hết sức mình. Vì thế mong người hâm mộ bóng đá Việt Nam thứ lỗi cho Nguyễn Hữu Thắng

20x20già Bến Tre

Ít ra ông nầy củng có lòng tự trọng , biết xin lổi và từ chức còn hơn những ông quan béo chỉ biết rút kinh nghiệm.

20x20Đặng Thị Bé

Đội tuyển U22 Việt Nam thua là điều đáng buồn, tuy nhiên HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đã cố gắng hết sức,có những điều quá khắc nghiệt không ai có thể lường trước được hết. Mong mọi người hâm mộ bóng đá Việt Nam có cái nhìn khách quan hơn!

20x20hanhle

Có tỷ tỷ lời xin lỗi cũng không thể lấp đầy nỗi thất vọng của người hâm mộ cả nước lúc này ! Vậy nên xin lỗi và từ chức cũng là đúng thôi, chúng ta buồn vì cái tôi trong chúng ta lớn hơn tất cả, nên sau gần 20 năm vẫn thế ............vẫn cứ xin lỗi, từ chức .

20x20già Bến Tre

Ít ra ông nầy củng có lòng tự trọng , biết xin lổi và từ chức còn hơn những ông quan béo chỉ biết rút kinh nghiệm.

20x20tran quang

Hoan hô Nguyễn Hữu Thắng đã có lòng tự trọng và xin từ chức vì không hoàn thành nhiệm vụ,sau HLV Hữu Thắng đến lượt ai?

Cùng chuyên mục
Top