HLV Miura toàn quyền chọn nhân sự dự SEA Games 28

0 Thuần Thư

ANTĐ Thông tin VFF tự ý lên danh sách sơ bộ tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại châu Á và SEA Games 2015 mà không thông qua HLV Miura làm dậy sóng dư luận mấy ngày qua. Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên vào chiều qua (19-1). 

ảnh 1
Trưởng Phòng các ĐTQG Mai Đức Chung cho biết: “Không có chuyện bộ phận chuyên môn của VFF áp đặt nhân sự với HLV Miura như một số thông tin đã đưa. Chúng tôi chỉ cung cấp danh sách các cầu thủ trong độ tuổi đủ điều kiện lên tuyển U23 của các CLB hiện đang đá V-League và hạng Nhất 2015. Việc cung cấp này chỉ mang tính hỗ trợ thông tin. HLV Miura sẽ dự khán các sân và việc chọn ai do ông ấy toàn quyền quyết định. Cũng không có chuyện yêu cầu ông Miura phải chọn cầu thủ HAGL”. 

Ông Mai Đức Chung cho biết thêm, ngay cả kế hoạch cho U23 tập huấn vào lúc nào, địa điểm ở đâu, đá giao hữu với đội nào sẽ do HLV Miura quyết định, đề xuất để VFF liên hệ, đặt lịch. Kế hoạch đá giao hữu với U23 Indonesia ngày 9-3 và Olympic Uzbekistan vào ngày 14-3 được thực hiện theo đúng quy trình này. Về phần mình, HLV Miura sẽ chọn những cầu thủ mà ông cho là tốt nhất cho đội tuyển, đồng thời tự tin nhận chỉ tiêu vào chung kết SEA Games 28. Ngày 24-2, Olympic Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội chuẩn bị cho vòng loại Olympic châu Á từ 23 đến 31-3 tại Malaysia. Đây là cữ tập dượt đầu tiên cho SEA Games 28 diễn ra vào tháng 6 tại Singapore. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top