HLV Miura nuối tiếc chốt 23 tuyển thủ dự vòng loại châu Á

0 Băng Tâm
ANTĐ Một ngày trước khi lên đường dự giải, trưa nay 19-3, HLV Miura đã công bố loại thêm 4 cầu thủ để chốt danh sách 23 tuyển thủ gửi Ban tổ chức theo đúng quy định.
Sáng nay 19-3, U23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi được nghỉ xả hơi vào buổi chiều để chuẩn bị cho chuyến sang Thái Lan giao hữu dự kiến vào mai (20-3).

Kết thúc buổi tập, chuyên gia thể lực Kubo Shinichi đã có cuộc nói chuyện riêng với các cầu thủ bị chấn thương để tìm hiểu mức độ, khả năng hồi phục. 

Sau khi tham khảo ý kiến các trợ lý, đặc biệt là từ chuyên gia thể lực Kubo, HLV Miura đã thông báo loại 4 cầu thủ gồm Nguyễn Thanh Hiền, Phạm Văn Thành, Phạm Văn Tiến và Đặng Ngọc Tuấn.

ảnh 1Thanh Hiền bị loại vì chấn thương là mất mát đáng tiếc cho HLV Miura


Lý do cụ thể, thủ môn Văn Tiến phát bệnh thủy đậu chưa khỏi. Hậu vệ Thanh Hiền bị rách cơ đùi. Tiền đạo Văn Thành bị đau lưng, nghi thoát vị đĩa đệm và ở cuộc họp nội bộ, chính Văn Thành đã ngỏ ý xin rút để trao cơ hội cho đồng đội. Còn Ngọc Tuấn thì không thể cạnh tranh chuyên môn với ba thủ môn còn lại là Phí Minh Long, Phạm Văn Phong và Nguyễn Hoài Anh. Trong số này, Thanh Hiền là hậu vệ giàu kinh nghiệm, được HLV Miura rất tín nhiệm và việc phải gạch tên cầu thủ này khỏi danh sách là điều đáng tiếc với ông thầy người Nhật.

Như vậy, sau khi triệu tập 33 cầu thủ, HLV Miura đã loại 10 cầu thủ và 9 trong số này đều vì lý do bất đắc dĩ là chấn thương.

Sáng mai thầy trò HLV Miura sẽ di chuyển từ Bình Dương lên TP.HCM để bay sang Bangkok chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển U23 Thái Lan vào ngày 22-3. Ngày 23-3, toàn đội sang Malayssia, chính thức tham dự vòng loại U23 châu Á 2016. Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng I sẽ lần lượt gặp Malaysia (27-3), Nhật Bản (29-3) và Macau (31-3) với mục tiêu lọt tốp 5 đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất trong 10 bảng để giành vé vớt dự VCK.

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam dự vòng loại châu Á:

Thủ môn: Nguyễn Hoài Anh (Quảng Ninh), Phạm Văn Phong (Đồng Nai), Phí Minh Long (Hà Nội T&T).
Hậu vệ: Lê Đức Lương (HAGL), Trần Phước Thọ (Long An), Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Quế Ngọc Hải (SLNA), Lê Cao Hoài An (Khánh Hòa), Lê Văn Sơn (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL)  Tiền vệ: Huỳnh Tấn Tài (ĐTLA), Hồ Ngọc Thắng (SHB.ĐN), Phan Văn Long (SHB.Đà Nẵng), Phạm Đức Huy (Hà Nội) Nguyễn Tuấn Anh (HA.GL), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa), Võ Huy Toàn (SHB.ĐN).
Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (HAGL), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top