HLV Menezes bất ngờ bị LĐBĐ Brazil sa thải

0 H.A (Tổng hợp)
ANTĐ Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã gây sốc khi đưa ra quyết định sa thải huấn luyện viên Mano Menezes, sau khi Brazil chỉ có được chiến thắng trước Argentina.
ảnh 1
Brazil gây sốc với quyết định sa thải HLV Menezes

Được bổ nhiệm dẫn dắt tuyển Brazil từ sau World Cup 2010 thay cho Carlos Dunga nhưng cho đến nay, thành tích của HLV Menezes không mấy nổi bật. Đội tuyển Brazil dưới sự dẫn dắt của ông đã bị loại ở tứ kết Copa America 2011. Sau đó là thất bại tại chung kết Olympic London 2012, dù có trong tay dàn hảo thủ hùng mạnh.

Chính vì vậy, CFB muốn có sự thay đổi trước khi đội tuyển nước này bước vào vòng chung kết World Cup 2014 được tổ chức trên sân nhà. Ngay sau khi sa thải Menezes, Liên đoàn bóng đá Brazil đã đưa ra ba ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế nóng là Tite, Muricy Ramalho và Luiz Felipe Scolari, nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup 2014 trên chính quê nhà.

Về phần mình, HLV Menezes tỏ ra khá bình thản. Ông không hề có phản ứng nào tiêu cực. Nhà cầm quân 50 tuổi viết trên Twitter: "Xin cảm ơn các đồng nghiệp và cầu thủ vì đã luôn ủng hộ tôi trong thời gian qua. Chúc đội tuyển thành công trong việc thỏa mãn giấc mơ vô địch World Cup 2014 của các cổ động viên". 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top