HLV Malaysia: “Chúng tôi sẽ chơi như không còn gì để mất“

1 Thuần Thư

ANTĐ Chiều nay 10-12, trả lời họp báo trước trận bán kết lượt về, HLV Dollah Salleh cho biết, toàn đội Malaysia sẽ chơi với 200% sức lực để lật ngược thế cờ. Trong khi đó, HLV Miura khẳng định đây sẽ là trận đấu khó khăn với tuyển Việt Nam, dù đội đang nắm lợi thế.

Mở đầu cuộc họp báo, HLV Dollah Salleh phát biểu: "Mục tiêu của tuyển Malaysia ở trận lượt về tối mai (11-12) không ngoài chiến thắng, dù biết điều đó không hề dễ dàng. Tuy nhiên tôi muốn nói, trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra".

Đặt mục tiêu phải thắng nhưng ngay lời phát biểu sau đó, chiến lược gia của Malaysia lại cho rằng: "Tôi không quan tâm lắm tới kết quả trận đấu mà quan tâm tới việc các học trò của tôi sẽ thi đấu như thế nào".

Trả lời về việc thay đổi và thử nghiệm một số vị trí quan trọng ở các buổi tập vừa qua của đội, ông Dollah Salleh tiết lộ: "Tôi sẽ cố gắng tạo ra điều gì đó để giúp tuyển Malaysia thi đấu tốt trong ngày mai. Chắc chắn các cầu thủ Malaysia sẽ ra sân với 200% sức lực, chơi hết mình. Tôi mong rằng các chàng trai của tôi sẽ theo kịp chiến thuật do BHL đề ra trong trận đấu này. Chắc chắn tuyển Malaysia sẽ nhập cuộc với tâm thế không còn gì để mất". 

ảnh 1HLV 2 đội ở buổi họp báo trước trận

Về phần mình, HLV Miura cho biết, ông đồng quan điểm với đồng nghiệp khi được đề nghị nhận định về trận đấu: "Quan điểm giống đồng nghiệp bên tuyển Malaysia, dù có lợi thế trong trận lượt đi, nhưng không dễ dàng cho chúng tôi ở trận tới. Mọi chuyện đều có thể xảy ra trong bóng đá.

Trả lời câu hỏi: Ông có muốn ghi bàn thắng sớm để định đoạt trận đấu sớm không? - HLV Miura đáp: "Căn bản tôi không nghĩ tới phương án đó. Như tôi nói, trận đấu này không hề dễ dàng, vì các cầu thủ Malaysia sẽ chơi với quyết tâm rất cao hòng đảo ngược tình thế".

Nói về tình hình đội tuyển, ông Miura cho biết hậu vệ Xuân Thành đã bình phục. "Về cơ bản cầu thủ này đủ sức khỏe ra sân nhưng danh sách ra sân như thế nào thì lúc này tôi chưa quyết định". 

Liên quan đến thắc mắc đội trưởng Tấn Tài mới chỉ được sử dụng 90 phút trong trận gặp Lào ở vòng bảng, chiến lược gia người Nhật nói: "Tấn Tài là người có kinh nghiệm, cũng như Phước Tứ hay Công Vinh, họ đều rất quan trọng. Nhưng việc họ có ra sân hay không phụ thuộc vào chiến thuật và tôi sẽ là người quyết định chiến thuật". 

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h ngày 11-12 trên sân Mỹ Đình. Với chiến thắng 2-1 ở trận lượt đi trên sân khách, tuyển Việt Nam đang có lợi thế rất lớn.

bình luận(1 bình luận)

20x20hocnghetaigia

Vâng người Mã hãy đá bằng 200%, nhưng mong các vị đừng chơi xấu hơn!

Cùng chuyên mục
Top