HLV Mai Đức Chung: “Tôi không hành hung ai cả”

0 LÊ VINH
ANTĐ Nhà cầm quân của Thanh Hóa vừa lên tiếng khẳng định ông không có hành vi bạo lực với bất kỳ ai, sau khi báo chí đăng tải thông tin ông hành hung một CĐV ĐT.LA. 

ảnh 1

Chuyện xảy ra vào chiều 19-7, sau khi kết thúc trận đấu giữa ĐT.LA và đội khách Thanh Hóa, nơi đội bóng của HLV Mai Đức Chung để thua 0-2. Sau khi kết thúc trận đấu, trên đường ra về, HLV Mai Đức Chung và các học trò đã bị một CĐV có tuổi chửi bới và văng tục. Theo một số tờ báo đăng tải, vài nhân chứng chứng kiến sự việc cho biết HLV Mai Đức Chung đã không giữ được bình tĩnh, mở cửa xe ô tô lao xuống đôi co bằng miệng và cả tay chân với CĐV của ĐT.LA. CĐV của đội chủ nhà sau đó đã bị ngã khỏi xe máy. 

Tuy nhiên, đến chiều qua, trao đổi với chúng tôi, ông Chung đã rất sốc và khẳng định đây là chuyện hoàn toàn bịa đặt. “Làm gì có chuyện tôi hành hung CĐV. Tôi đã ở tuổi này rồi, sao có thể hành động như thế. Tôi xin khẳng định không hề có chuyện đó. Chúng tôi chỉ nói chuyện với nhau, thế thôi”, HLV 63 tuổi nói. Sau đó ông Chung kể lại sự việc: “Sau trận đấu hôm trên, khi lên xe về, chúng tôi bị rất nhiều CĐV ĐT.LA chửi bới bằng những lời khiếm nhã. Có cả một CĐV đã lớn tuổi liên tục chửi chúng tôi ở ngay cổng SVĐ. Tôi đã xuống xe để nói chuyện với CĐV này. Tôi có nói là Thanh Hoá đã thua, các anh còn chửi gì nữa. Khi nói chuyện, tôi biết CĐV này đã uống quá nhiều rượu, mùi nồng nặc. CĐV này do say rượu không chống nổi xe nên bị ngã chứ tôi không hành hung. Nhiều người có thể làm chứng cho tôi, trong đó có cả các anh ở Sở VH-TT&DL tỉnh Long An đứng ở gần đó”. Ông Chung cũng khẳng định học trò của mình không có hành động gì nông nổi trước những lời lẽ chửi bới miệt thị của  CĐV ĐT.LA.               

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top