HLV Lê Thụy Hải trở lại “ghế nóng”

0 Tiểu Quyên

ANTĐ HLV Lê Thụy Hải sẽ trở lại nắm quyền HLV trưởng CLB Thanh Hóa, đó là kết luận sau cuộc họp mổ xẻ nguyên nhân trận thua “bất thường” giữa Thanh Hóa và SLNA tại vòng 21 V-League 2011, diễn ra vào chiều qua 21-7.

Cuộc họp có sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh, Sở VH-TT&DL, Cty CP bóng đá Thanh Hóa và nhiều quan chức thể thao tỉnh Thanh Hóa. Được biết, tại cuộc họp, Ban lãnh đạo bóng đá Thanh Hóa thừa nhận có những nghi ngờ không đáng có và chính thức xin lỗi ông Lê Thụy Hải.

 ảnh 1

 HLV Lê Thụy Hải

Một lãnh đạo CLB Thanh Hóa cho biết: “Thông tin chúng tôi sa thải anh Hải là không có căn cứ. Trong văn bản gửi đi cho VFF của đại diện bóng đá Thanh Hóa cũng chỉ nêu rõ tạm đình chỉ một trận (vòng 22) để làm rõ trận thua. Cuộc họp đã giải tỏa những khúc mắc giữa 2 bên trong thời gian qua. Anh Hải sẽ tiếp tục dẫn dắt Thanh Hóa ngay từ trận đấu tới gặp CS.Đồng Tháp ngày 2-8 tới. Chúng tôi sẽ sớm có công văn gửi VFF trình bày về sự việc này”.

Về phần mình, HLV Lê Thụy Hải cũng đã chấp nhận tiếp tục chèo lái “con thuyền” Thanh Hóa. “Tiền bạc tôi không thiếu nên chẳng có cơ sở nào nói tôi bán độ. Tôi đến với Thanh Hóa là vì cái tâm và lòng yêu nghề. Nay lãnh đạo bóng đá Thanh Hóa đã “có lời” thì tôi cũng bỏ qua và hứa sẽ tiếp tục dẫn dắt CLB trong thời gian tới”, ông Hải nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top