HLV Lê Thụy Hải: “Không có chuyện tôi xin nghỉ”

0 Lê Vinh
(ANTĐ) - HLV trưởng V.Ninh Bình đã phủ nhận hoàn toàn thông tin cho rằng ông xin từ chức tại CLB, như báo giới đã đưa tin.

HLV Lê Thụy Hải: “Không có chuyện tôi xin nghỉ”

(ANTĐ) - HLV trưởng V.Ninh Bình đã phủ nhận hoàn toàn thông tin cho rằng ông xin từ chức tại CLB, như báo giới đã đưa tin.

HLV Lê Thụy Hải đang gặp không ít khó khăn ở Ninh Bình

Với sự kỳ vọng sẽ đưa con tàu V.Ninh Bình tới “bến mơ”, HLV Lê Thụy Hải đã xuất hiện tại đội bóng cố đô trong sự tán dương của tất cả. Khởi đầu ngọt ngào với chiến thắng 2-0 ngay tại sân Hàng Đẫy trước HP.HN càng làm những lời tán dương ấy thêm sôi nổi. Nhưng rồi “tuần trăng mật” của ông Hải với đội bóng mới cũng qua đi chóng vánh với thất bại ở Cúp quốc gia. Người ta nói rằng thất bại ấy cũng chỉ là một chất xúc tác có thể khiến Ninh Bình bay cao hơn nữa tại V-League. Thế nhưng niềm hy vọng đã trở thành nỗi thất vọng lớn khi Ninh Bình thua liên tiếp 2 trận, mà điển hình là thất bại ngay trên sân nhà trước Đà Nẵng vòng 8 vừa qua.

Nó đã khiến khắp nơi rộ lên tin đồn rằng ông đã viết đơn gửi lãnh đạo CLB xin từ chức. Tuy nhiên, hôm qua 13-4, ông Hải đã khẳng định lại thông tin này: “Hoàn toàn không có chuyện tôi xin nghỉ. Ninh Bình đang gặp khó khăn và tôi không thể bỏ đội bóng lúc này”. Kể cả trong trường hợp ông Hải xin từ chức, thì với việc ông mới trải qua 1 tháng trong bản hợp đồng 6 tháng đã ký (100 triệu đồng/tháng), ông sẽ phải đền bù một khoản tiền không nhỏ nếu không đạt được sự đồng thuận từ phía lãnh đạo CLB, những người hôm qua cũng đã khẳng định vẫn đặt niềm tin vào ông Hải.

Tuy nhiên, HLV Lê Thụy Hải sẽ có 3 trận đấu để có thể tự quyết định tương lai của mình ở Ninh Bình và đó sẽ là 3 thử thách không đơn giản một chút nào. Đầu tiên là việc tiếp “người hàng xóm” LS Thanh Hóa, đây cũng là trận đấu mà ông Hải gặp lại khá nhiều học trò cũ khi ông còn dẫn dắt Thể Công ở mùa giải năm ngoái. Nhưng hai chướng ngại khó vượt nhất lại nằm ở vòng 10 và 11, khi Ninh Bình liên tiếp có hai chuyến làm khách ở phố Núi của HAGL, rồi lại ra Bắc về sân Hàng Đẫy đọ sức với đội bóng vốn đang chơi rất tốt trên sân nhà - HN T&T.

Ở Bình Dương, ông Hải từng chứng minh được rằng mình là người luôn biết vượt qua nghịch cảnh để khẳng định tên tuổi. Và người ta đang chờ xem ông sẽ tái hiện điều đó như thế nào ở Ninh Bình.

Lê Vinh

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top