HLV Kiatisuk đang thất nghiệp, bỏ ngỏ khả năng dẫn ĐT Việt Nam

1 Băng Tâm
ANTD.VN - Sau trận thua CLB Chonburi 1-3 tại giải Ngoại hạng Thái Lan tối 20-9, HLV trưởng CLB Port, Kiatisuk đã xin từ chức và được chấp thuận. Hiện cựu HLV trưởng ĐTQG Thái Lan là người tự do và không loại trừ khả năng sẽ nộp đơn xin dẫn ĐT Việt Nam.

Trước trận gặp Chonburi, Kiatisuk tuyên bố sẽ từ chức nếu nhận thất bại và sau trận thua 1-3, HLV 43 tuổi này đã thực hiện lời hứa.

HLV Kiatisuk ký hợp đồng dẫn dắt CLB Port (do nữ tỷ phú 51 tuổi Nualphan Lamsam làm chủ) từ ngày 23-6-2017, sau khi chia tay ghế HLV trưởng ĐTQG Thái Lan. Ngày nhậm chức, Kiatisuk hứa hẹn sẽ đưa đội tân binh giải Ngoại hạng Thái này đạt thành tích tốt và là nỗi sợ hãi của các đối thủ mỗi khi phải tới làm khách.

ảnh 1

Kiatisuk từ chức sau khi không đem lại thành tích như nữ tỷ phú Nualphan Lamsam kỳ vọng

Tuy nhiên trong 3 tháng nắm quyền, HLV Kiatisak chỉ giúp CLB Port giành 1 chiến thắng trước CLB Thai Honda, còn lại hòa 3, thua 6 trận, bao gồm cả trận thua 1-3 trước Chonburi.

Với lá đơn từ chức được lãnh đạo CLB Port chấp thuận, HLV Kiatisuk trở thành người tự do kể từ ngày 20-9. 

Đây là thời điểm Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang tích cực tìm kiếm người thay thế Nguyễn Hữu Thắng ngồi ghế HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Kiatisuk là một trong số những cái tên được tính tới.

Tuy nhiên thời điểm này, VFF vẫn chưa đưa ra bình luận cũng như bất cứ thông tin nào về việc có tiếp xúc, đàm phán với Kiatisuk cũng như khoảng 10 ứng viên ngoại đã nộp hồ sơ, hay không.

Hiện Liên đoàn đang tích cực mọi thủ tục để sớm ra mắt tân HLV trưởng ĐTQG Việt Nam vào tháng 10 tới.

bình luận(1 bình luận)

20x20LE QUAN

Kiatisuk làm huấn luyện trưởng tuyển quốc gia; Hoàng Anh Tuấn huyến luyện viên U 23, hoặc U 22 là tốt nhất; nên như vậy Liên đoàn bóng đá VN a.

Cùng chuyên mục
Top