HLV Hữu Thắng nói gì về Hồ Tuấn Tài và trận gặp U22 Thái Lan?

1 Tiểu Lam
ANTD.VN - Sau trận hòa 0-0 với U22 Indonesia, HLV Hữu Thắng cho rằng Hồ Tuấn Tài không có lỗi và không đáng chịu sự chỉ trích của dư luận. Bên cạnh đó, ông cũng nói về trận khó khăn sắp tới gặp U22 Thái Lan.

Mở đầu buổi họp báo, HLV Hữu Thắng nhận xét về trận đấu: "Tôi thật sự rất tiếc với kết quả hòa này. Chúng tôi đã chơi tốt, kiểm soát thế trận và tạo ra một số cơ hội rõ ràng. Nhưng bóng đá là vậy. Có khi chúng ta có may mắn, và khi khác thì không. U22 Indonesia từ lúc thiếu người đã chơi với tinh thần lăn xả. Bàn cứu thua của thủ môn Kurniawan phút cuối cùng gần như là không tưởng".

ảnh 1

HLV Hữu Thắng trong buổi họp báo sau trận đấu

Hồ Tuấn Tài, người được ông Thắng xếp đá chính thay cho Hà Đức Chinh là một trong những cầu thủ gây thất vọng nhất ở trận này. Anh không chỉ bỏ lỡ cơ hội mười mươi ở cuối trận, mà còn mắc phải một số lỗi không đáng có, khiến U22 Việt Nam bị bắt việt vị trước đó.

Trên các phương tiện truyền thông và cộng đồng mạng, hầu hết đều tỏ ra thất vọng với Tuấn Tài. Tuy nhiên, HLV của U22 Việt Nam lại có quan điểm ngược lại.

"Hôm nay, Tuấn Tài đã chơi rất nỗ lực. Tại sao chúng ta lại phải thay Tuấn Tài khi đang thi đấu hơn người. Nếu chúng ta kéo dài thời gian đó, đối phương sẽ được lợi. Tuấn Tài cùng với Công Phượng, Hồng Duy, Văn Toàn vẫn phối hợp với nhau rất tốt. Họ đã tạo ra nhiều cơ hội. Nhiều lúc chỉ là không may, bởi nếu cú sút của cậu ấy ở cuối trận không đập trúng xà ngang mà bay vào lưới, thì giữ lại Tài trên sân đã là quyết định đúng", ông Thắng nói.

ảnh 2

Nhà cầm quân người xứ Nghệ nói tiếp: "Tôi hơi tiếc vì trong trận đấu nhiều tình huống trọng tài không theo kịp. Theo quan sát của tôi, lẽ ra U22 Việt Nam phải được hưởng 2 quả phạt đền, khi hậu vệ đối phương để bóng chạm tay trong vòng cấm và Quang Hải bị phạm lỗi thô bạo".

Với kết quả hòa 0-0 và 10 điểm sau 4 trận, U22 Việt Nam chỉ cần hòa trong trận đấu với U22 Thái Lan vào 15h chiều mai 24-8 là vào bán kết. Về trận này, HLV Hữu Thắng nhận xét: "Cơ hội đi tiếp được chia đều cho cả 3 đội U22 Việt Nam, U22 Indonesia và U22 Thái Lan. Trận quyết định với Thái Lan sẽ rất hấp dẫn. Tôi nghĩ cả hai đội ngang cơ nên sẽ rất khó đoán kết quả. Chúng tôi sẽ vào sân với mục tiêu cao nhất".

bình luận(1 bình luận)

20x20vuaquanxanh

chuẩn bị hành lý cho học trò đi HT ơi

Cùng chuyên mục
Top