HLV Hữu Thắng mừng ra mặt với bộ ba Tuấn Anh, Xuân Trường, Duy Mạnh

0 Phi Phi
ANTD.VN - Có rất nhiều điểm lạc quan trong trận hòa 0-0 của ĐT Việt Nam trước Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019, diễn ra tối 13-6 trên sân Thống Nhất, trong đó phải kể tới màn trình diễn của bộ ba tiền vệ Tuấn Anh, Xuân Trường và Duy Mạnh.

Dù không thể chiến thắng trên sân nhà, nhưng ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể hài lòng bởi màn trình diễn "xem được" trước đội bóng được đánh giá cao hơn. Ở đó, hàng tiền vệ của chúng ta đã chơi cơ động và giữ nhịp tốt. 

ảnh 1

Tuấn Anh (phải) có sự trở lại đầy lạc quan (Ảnh: VNE)

Ngoài ra, thủ môn Văn Lâm cũng đã có một trận xuất thần ở lần hiếm hoi được xếp bắt chính.

"Điều tôi hài lòng nhất ở trận này là tinh thần của các cầu thủ. Họ đã chơi đúng ý đồ của tôi dù đã trải qua nhiều khó khăn trong những ngày qua. Tôi hơi tiếc một chút về những cơ hội bị bỏ lỡ, nhưng không sao cả. Văn Lâm cũng rất đáng khen vì cậu ấy đã không phụ sự tin tưởng của tôi", HLV Hữu Thắng nói.

Tuy nhiên, điều làm HLV trưởng ĐT Việt Nam cảm thấy hài lòng nhất chính là sự kết hợp của "bộ ba nguyên tử" trên hàng tiền vệ, là Tuấn Anh, Xuân Trường và Duy Mạnh.

Họ đã có một trận đấu ăn ý, nhịp nhàng và co kéo vừa đủ để giữ nhịp cho đội chủ nhà. HLV Hữu Thắng tỏ ra vô cùng lạc quan khi nói về 3 gương mặt này: "Ở trận đấu này, Tuấn Anh đã thi đấu tương đối ổn, dù vừa trải qua một thời gian dài phải nghỉ vì chấn thương. Tuy nhiên, cậu ấy cần thêm thời gian để cải thiện thể lực. Trong khi đó, Duy Mạnh là một tiền vệ trẻ nhưng lại chơi rất chững chạc và đa năng. Sự kết hợp giữa cậu ấy và Xuân Trường cũng như Tuấn Anh sẽ là hoàn hảo cho ĐT Việt Nam trong tương lai".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top