HLV Hoàng Anh Tuấn có cơ hội "nắn gân" tân HLV trưởng ĐTVN

0 Hoàng Hiếu
ANTĐNgày 23/1 mới hội quân, nhưng tuyển Việt Nam đã tỏ ra “đắt khách” khi nhận được khá nhiều lời đề nghị được “thử sức” từ các CLB V-League. Trong đó đáng chú ý là HLV Hoàng Văn Phúc đã nhận lời đá tập cùng đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn.
ảnh 1ảnh 2
HLV Hoàng Anh Tuấn (phải) sẽ có dịp "nắn gân" tân HLV trưởng ĐTVN (trái)

Nhận thấy đây là cơ hội tốt để rèn quân, sau khi cân nhắc, HLV trưởng Hoàng Văn Phúc đã chấp thuận cùng các học trò hành quân xuống đất Cảng để thi đấu với đội chủ nhà XM Vicem Hải Phòng. Theo thông tin từ VFF, trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray vào 16h00 ngày 26/1 tới.

Hiện tại, CLB XM Vicem Hải Phòng cũng đang ráo riết chuẩn bị lực lượng để tham chiến tại V-League mùa giải mới. Ngoài trận đấu gặp tuyển Việt Nam, họ còn tổ chức giải Tứ hùng với sự tham dự của 3 đội khách mời là SLNA, XM The V.NB và Thanh Hóa.

Với lực lượng khá hùng hậu được chuyển giao từ K.Khánh Hòa cùng khát khao thể hiện mình của dàn ngoại binh và một số nhân tố mới, đội bóng đất Cảng được xem là liều thuốc thử mạnh đối với đội hình trẻ trung của HLV Hoàng Văn Phúc. Hơn nữa, dẫn dắt XM Vicem Hải Phòng thời điểm này là HLV Hoàng Anh Tuấn, người trước đó đã từ chối lời mời dẫn dắt ĐTVN của VFF. Vì vậy, dù chỉ mang tính chất đấu tập, nhưng cuộc đọ sức giữa tuyển Việt Nam và XM Vicem Hải Phòng chắc hẳn sẽ có nhiều điều đáng được chờ đợi.

Được biết, sau khi kết thúc trận đấu gặp XM Vicem Hải Phòng, tuyển Việt Nam sẽ trở về Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Hyundai Mipo Dolphin đến từ Hàn Quốc, được tổ chức trên sân Hàng Đẫy vào ngày 31/1.

Nếu không có gì thay đổi, trước khi tiếp đội khách UAE trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2015, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có thêm một trận đấu thử nghiệm nữa với một CLB của V-League, nhiều khả năng sẽ là Hà Nội T&T.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top