HLV Graechen: U19 Việt Nam có món quà bất ngờ cho U19 Nhật Bản

2 Băng Tâm
ANTĐ Trước câu hỏi của phóng viên: "Ông có món quà bất ngờ nào dành cho U19 Nhật Bản trong trận chung kết?", HLV Graechen hóm hỉnh đáp: "Có chứ. Món quà bất ngờ của tôi là thất bại thuộc về U19 Nhật Bản".
Chiều nay 12-9, U19 Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận tái đấu U19 Nhật Bản ở chung kết.

Tại buổi tập kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ, HLV Graechen cho các cầu thủ chạy 5 vòng sân thả lỏng. Sau đó một số cầu thủ trụ cột bị căng cơ được cho nghỉ để bác sỹ chăm sóc. Số còn lại tiếp tục tập luyện nhiều bài tập chuyền bóng, phòng ngự số đông. 

Có một chút lo ngại là rất nhiều trụ cột của đội như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Sơn, Đông Triều, Hồng Duy gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên theo HLV Graechen thì không có cầu thủ nào gặp vấn đề nghiêm trọng đến mức không thể vào sân. 

ảnh 1
Lịch thi đấu kha dày khiến nhiều cầu thủ căng cơ, tuy nhiên tất cả vẫn có thể ra sân tối mai


Chia sẻ sau buổi tập, ông thầy người Pháp nói: “Cả U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản đều chung điểm mạnh khu trung lộ, bên nào khai thác tốt, hiệu quả sẽ thành công. Ở trận trước tại vòng bảng, chúng tôi thua vì nhiều sai sót cá nhân. Điều đó sẽ phải được khắc phục triệt để ở lần tái ngộ tới".

Khi được hỏi về "kế sách" hạ đối thủ được đánh giá mạnh hơn, HLV Graechen cho biết, ông đã có những phương án để tạo bất ngờ cho đối phương.

Trước câu hỏi của phóng viên: "Ông có món quà bất ngờ nào dành cho U19 Nhật Bản trong trận chung kết?", HLV Graechen hóm hỉnh đáp: "Có chứ. Món quà bất ngờ của tôi là thất bại thuộc về U19 Nhật Bản".

ảnh 2
HLV Graechen "giao nhiệm vụ" cho Tuấn Tài 


Kết thúc buổi tập, HLV Graechen đã gặp riêng và trò chuyện khá lâu với nhiều cầu thủ trong đó có tiền đạo của SLNA – Hồ Tuấn Tài. Đây có thể là con bài chiến lược của U19 Việt Nam trong bối cảnh 2 chân sút Văn Toàn và Công Phượng sẽ được cầu thủ U19 Nhật Bản “chăm sóc” rất kỹ.

Trận chung kết U19 Việt Nam gặp U19 Nhật Bản diễn ra lúc 19h15 ngày 13-9 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trực tiếp trên VTV6.

bình luận(2 bình luận)

20x20Khánh Bom

Hưỡng món quà mà ông Giôm muốn tặng thực ai mà chẵng muốn 2 lần về nhì rồi Người hâm mộ mong sao các cầu thủ chúng ta là ổn định tâm lý thi đấu cho các em trên sân, tránh bị cảm xúc chi phối dẫn đến hưng phấn hoặc mất đi cái đầu lạnh và rồi gặp sai sót mất tập trung. Hãy phòng thủ chặt trước khi nghỉ đến tấn công với phòng thủ bằng các hình thức như đánh chặn từ xa, phá cách chơi của đối thủ bằng cách áp sát 2 đánh 1 làm cho đối phương mất phương hướng không tập trung...

20x20ishida

Chẳng có cảm tình tí nào về sự kiêu ngạo của ông Thầy Giôm này tí nào. Nào là "thất bại 7-0 chỉ là tai nạn", nào là "Thất bại chính là bất ngờ mà chúng tôi muốn dành cho Nhật Bản". Rồi thêm vụ fan cuồng dỡ rào trụ sở VFF. Những điều này làm bóng đá Việt Nam trở nên xấu dưới mắt tôi và nếu họ thua đậm tôi cũng thấy hả. Nhưng dù kết quả trận đấu thế nào đi nữa, hãy chờ xem ông Thầy Giôm này làm được gì ở giải U19 Châu Á.

Cùng chuyên mục
Top