HLV Graechen: "Chúng tôi còn hạn chế về sai sót cá nhân"

0 Băng Tâm
ANTĐ Phát biểu sau trận, HLV Graechen đã nhận xét hạn chế còn tồn tại của U19 Việt Nam là sai sót của những cá nhân, đặc biệt là hàng thủ. Đó sẽ là khoảng việc mà đội sẽ phải làm và khắc phục triệt để trong thời gian tới.
Buổi họp báo sau trận bắt đầu bằng câu hỏi của phóng viên về xích mích giữa HLV trưởng 2 đội sau trận. "Đó là chuyện riêng của hai chúng tôi và vấn đề đã được giải quyết".

Nhận xét về trận đấu, HLV Hraechen nói: "Trong hiệp 1, mọi chuyện diễn ra không đúng tính toán của tôi khi Australia chơi khá tốt, tổ chức chặt chẽ để thoát khỏi lối chơi áp sát của U19 Việt Nam. Hiệp 2, tôi yêu cầu các học trò phải chơi bùng nổ hơn và kết quả sau đó khiến tôi hài lòng".

Trước câu hỏi thẳng thắn của phóng viên rằng: "Ông nói gì về những điểm hạn chế của U19 Việt Nam ở thời điểm hiện tại?", HLV Graechen đáp: "Rõ ràng chúng tôi còn mắc nhiều sai sót cá nhân, đặc biệt ở hàng phòng ngự. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến trận thua U19 Myanmar ở chung kết U22 Đông Nam Á cách đây ít ngày và đến nay vẫn chưa được cải thiện. Chiến thắng này sẽ không khiến chúng tôi quên đi những hạn chế và thời gian tới, chúng tôi sẽ làm việc trên những hạn chế đó".

ảnh 1
Màn trình diễn của Công Phượng khiến HLV U19 Australia thán phục

Nói về sự tiến bộ của học trò, ông Graechen tỏ ra vui mừng khi các cầu thủ U19 Việt Nam đã biết cách chế ngự cảm xúc của bản thân hơn để chơi với cái đầu lạnh.

Về phần mình, HLV Okon của U19 Australia có những lời khen ngợi cho Công Phượng và toàn đội U19 Việt Nam. "Hôm nay cả 2 đội đều chơi rất tốt. Tôi ấn tượng với cầu thủ số 10, anh ta thực sự có tố chất để biết tỏa sáng đúng lúc, mang về chiến thắng cho đội bóng. Đây là thất bại thứ 2 liên tiếp của U19 Australia trước U19 Việt Nam, một kết quả khiến tôi thật sự thất vọng. Dẫu sao tôi cũng hài lòng với đội hình hiện tại và chúng tôi sẽ khắc phục để hướng tới những mục tiêu xa hơn".

Trận thắng U19 Australia giúp U19 Việt Nam thuận lợi trong việc dành vé vào bán kết U19 Đông Nam Á. Chiều 9-9 tới, đội đá trận cuối vòng bảng gặp U19 Nhật Bản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top