HLV Dương Minh Ninh: "HAGL không câu giờ!"

1 Băng Tâm
ANTD.VN - Hồng Duy, Văn Hạnh, Văn Tiến rồi ngoại binh Rimario liên tục nằm sân khi HAGL đang tạm dẫn trước 1-0 và nắm lợi thế giành vé bán kết. Trên khán đài xuất hiện lời nhắc: "HAGL chơi đẹp đi, đừng câu giờ nữa".

Trong trận Hà Nội - HAGL tối 15-5, Văn Toàn là người mở tỷ số cho HAGL ở phút 47 trước khi Thành Chung ghi bàn thắng "quý như vàng" phút 81, mang về trận hòa 1-1 cùng tấm vé đi tiếp cho chủ sân Hàng Đẫy.

Khoảng thời gian giữa hai bàn thắng trên, cầu thủ HAGL liên tục có những tình huống nằm sân, bị cho là cố tình câu giờ. Hết Hồng Duy rồi Văn Hạnh, Rimario, thủ môn Văn Tiến thay nhau nằm sân và tất cả các tình huống đó đều yêu cầu được bác sỹ vào sân chăm sóc, dù thực tế điều này là không cần thiết. 

ảnh 1

Cầu thủ HAGL thay nhau "nằm sân" khiến trận đấu gián đoạn

ảnh 2

Trọng tài Hiền Triết cảnh cáo bác sỹ của HAGL vì cố tình làm gián đoạn trận đấu

Điển hình như tình huống Văn Hạnh nằm ôm chân, gương mặt đau đớn sau pha va chạm với một cầu thủ Hà Nội. Sau đó cầu thủ này lê từng bước rời sân nhưng khi vừa rời vạch biên ngang thì ngay lập tức chạy nhanh tới khu vực thay người để chờ hiệu lệnh trọng tài cho vào sân trở lại.

Bác sỹ Đồng Xuân Lâm của HAGL cũng nhân lúc vào sân chữa chấn thương đã đưa chai nước cho một loạt cầu thủ đội nhà đang đứng khu vực giữa sân. Ngay lập tức, ông Lâm bị trọng tài chính Nguyễn Hiền Triết cảnh cáo và yêu cầu rời sân khẩn cấp.

Chứng kiến những hành động của đội khách khiến trận đấu nhiều lần bị gián đoạn, trên khán đài vọng xuống lời đề nghị: "HAGL chơi đẹp đi, đừng câu giờ nữa".

Phát biểu họp báo sau trận, HLV Dương Minh Ninh phủ nhận chuyện học trò của mình câu giờ. "Nếu khán giả xem kỹ trận đấu, rõ ràng chúng tôi không câu giờ. Trên sân có những va chạm, cầu thủ nằm xuống là chuyện bình thường. Chúng tôi không cổ súy cho các cầu thủ câu giờ", thuyền trưởng HAGL nói.

bình luận(1 bình luận)

20x20Trần Ngọc Phúc

Rõ ràng là trọng tài đã bắt sai, cần phải nghiêm túc sửa chữa, vì nếu không thì kết quả trận đấu có thể khác đi. Không thể bào chữa một cách vu vơ được. Cần Nhìn thẳng và thật

Cùng chuyên mục
Top