"HLV đặc biệt" quyết đưa tân binh THPT Phương Nam vào vòng knock-out

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Dù mới lần đầu dự giải song đội bóng trường THPT Phương Nam lại đầy lạc quan sẽ vào tới vòng knock-out, bởi có sự dẫn dắt của một HLV đặc biệt.

Bên cạnh việc ghi nhận con số kỷ lục 91 đội tham gia, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII-2018 Cúp Number 1 Active cũng chào đón nhiều đội bóng lần đầu tham dự, trong đó có THPT Phương Nam.

Một chi tiết khá thú vị là người dẫn dắt đội THPT Phương Nam dự giải năm nay là thầy Cao Anh Tuấn, một HLV vốn đã rất quen thuộc với giải khi từng đưa THPT Hoàng Văn Thụ lên ngôi vô địch năm 2009.

ảnh 1Tân binh THPT Phương Nam sẽ được dẫn dắt bởi HLV giàu kinh nghiệm Cao Anh Tuấn

Trên cương vị mới, ở một đội bóng mới song thầy Tuấn vẫn nguyên vẹn nhiệt huyết và khát khao như ngày nào.

"Biết tin đội bóng trường sẽ dự giải toàn thành phố do Báo ANTĐ tổ chức, các em học sinh vui và háo hức lắm. Có thể chỉ mới lần đầu tham dự, song THPT Phương Nam cũng đã có truyền thống thể thao khá tốt, với giải bóng đá dành cho nam sinh toàn trường được tổ chức thường niên. Ngoài ra, khuôn viên trường có sân bóng nên rất thuận tiện cho các em luyện tập chuẩn bị cho giải. Dù là lần đầu tiên tham dự, song THPT Phương Nam quyết tâm vào tới vòng 32 đội", thầy Tuấn chia sẻ.

ảnh 2

Những tân binh như THPT Phương Nam, THPT Quốc tế Việt Nam... khiến cuộc đua tới chức vô địch giải năm nay thêm phần thú vị, hấp dẫn

Một tân binh khác của giải là THPT Quốc tế Việt Nam. Thầy Nguyễn Như Nam - HLV đội bóng, cho biết ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm, tạo điều kiện cho các cầu thủ có điều kiện tập luyện tốt nhất để chuẩn bị cho giải.

Một thông tin thú vị được thầy Nam tiết lộ, đó là THPT Quốc tế Việt Nam trong lần đầu dự giải sẽ mang tới một cầu thủ từng thi đấu cho đội "phủi" Tin lớn và Anh em - đội bóng có tên tuổi của giải "phủi" ngoại hạng Hà Nội. Đây chắc chắn là trụ cột của đội bóng đến từ Hà Đông, hứa hẹn tạo nên những bất ngờ thú vị cho giải.

ảnh 3

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top