HLV "bệnh hoạn", quay trộm nam cầu thủ thay đồ

0 Hải Phong (Theo Dailymail)
ANTĐ Tòa án bang Connecticut, Mỹ vừa tuyên án 15 năm tù cho huấn luyện viên bóng rổ đã đặt máy quay phim lén các học trò của mình trong phòng thay đồ.

Bản án dành cho huấn luyện viên bóng rổ 46 tuổi Scott Studer là 15 năm tù giam và 5.000 đô la tiền phạt để ủng hộ cho gia đình các nạn nhân ở thị trấn Newtown thuộc bang Connecticut. 

Cáo trạng nêu rõ Scott Studer đã lén đặt máy quay phim trong phòng thay đồ và phòng tắm của các cầu thủ bóng rổ trong đội tuyển trường trung học thị trấn Jackson, nơi mà anh ta là huấn luyện viên trực tiếp từ năm 2005.

ảnh 1
Huấn luyện viên Studer

Có ít nhất 74 nam sinh đã được xác định danh tính trong các cuộn băng quay lén của Studer trong vòng 8 năm qua. Tòa án cho biết con số này có thể nhiều hơn nữa vì trong quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định được 112 nam sinh có liên hệ với Studer.

Thủ đoạn của Studer là đặt những chiếc máy quay siêu nhỏ trong hộp hay chiếc giày đặt ở trong phòng thay đồ, hoặc đặt trong phòng tắm và lấy khăn tắm phủ lên. Cảnh sát đã kiểm tra máy tính và email của Studer để xem liệu anh ta có trao đổi những đoạn băng và những bức ảnh này cho ai khác không nhưng rất may anh ta chỉ giữ cho riêng mình.

Sau khi mãn hạn 15 năm tù, Studer sẽ bị đưa vào danh sách tội phạm tình dục cấp độ 2.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top