Hết tuần này, U23 Việt Nam mong nhận đủ gần 43 tỷ đồng tiền thưởng

0 Phi Phi
ANTD.VN - Tính đến hết ngày hôm qua 26-2, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã nhận được khoảng hơn 80% trên tổng số 42,8 tỷ đồng tiền thưởng cho U23 Việt Nam với kỳ tích ở giải U23 châu Á 2018.

VFF từng hy vọng sẽ nhận được đầy đủ khoản tiền thưởng 42,878,300,000 đồng vào trước Tết Nguyên đán để sớm chia cho các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, điều đó đã không xảy ra.

Để các cầu thủ ăn Tết vui vẻ, VFF đã chuyển "tạm ứng" trước hai đợt. Đợt một chuyển khoảng 500 triệu đồng, mỗi cầu thủ nhận 10 triệu đồng. Còn đợt hai, 15 tỷ đồng được giải ngân và mỗi cầu thủ đá chính nhận 500 triệu đồng.

ảnh 1

Chưa một đội bóng nào được nhận thưởng nhiều như U23 Việt Nam của năm 2018

Đến hết ngày hôm qua 26-2 (tức ngày 11 tháng Giêng âm lịch), LĐBĐ mới nhận được khoảng hơn 80% số tiền gần 43 tỷ trên. Một quan chức VFF cho hay: “Nhiều đơn vị tài trợ đã làm thủ tục và chuyển tiền suôn sẻ. Khoảng trên 80 % tổng tiền thưởng đã về tới Liên đoàn. Chúng tôi vẫn đang đợi một số đơn vị khác với những thủ tục cuối cùng, và hy vọng sẽ hoàn tất trong tuần này".

Sau khi VFF nhận đủ, sẽ lập tức gửi cho đội U23 để BHL và các cầu thủ tự chia. Như vậy, các thành viên U23 Việt Nam gần như sẽ được nhận đầy đủ tiền thưởng trước khi mùa giải V-League 2018 khởi tranh vào ngày 10-3. Những người được xếp hạng A (HLV trưởng, các cầu thủ trụ cột) được dự đoán nhận 1 đến 2 tỷ đồng. Trong khi đó, những phần thưởng bằng hiện vật sẽ được chia rải rác chứ không tập trung, do tính chất của nó.

Có 4 mức chia thưởng cho U23 Việt Nam

Mức A dành cho HL Park Hang-seo cùng nhóm cầu thủ đá chính như Xuân Trường, Quang Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Công Phượng...

Mức B gồm những siêu dự bị như Đức Chinh, Văn Đức, Văn Toàn, Thành Chung, cùng các thành viên BHL. Mức C là nhóm cầu thủ dự bị nhưng không thi đấu phút nào tại giải U23 châu Á, và cuối cùng là mức D cho đội ngũ bác sĩ, cán bộ truyền thông của đội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top