Hết kiên nhẫn, fan Arsenal rầm rộ biểu tình phản đối Wenger

0 Phi Phi
ANTD.VN - Ngay trước thềm trận hòa 2-2 của Arsenal trước Man City trên sân Emirates hôm qua 2-4-2017, rất đông người hâm mộ Pháo thủ đã xuống đường biểu tình phản đối và mong lãnh đạo CLB sớm sa thải HLV Arsene Wenger.

Arsenal đang trải qua giai đoạn tồi tệ và sự kiên nhẫn của các CĐV Pháo thủ đã chạm đáy. Đội bóng của HLV Wenger thua 5/6 trận tại Premier League, bị loại ra khỏi top 4 và bị Bayern Munich loại khỏi Champions League với tổng tỉ số 2-10.

ảnh 1

Chưa bao giờ, HLV Wenger phải chịu cảnh này từ khi tới Arsenal

Sau khi thuê máy bay kéo theo biểu ngữ đòi sa thải HLV Wenger trên bầu trời London cách đây ít ngày, một nhóm rất đông fan Arsenal tiếp tục xuống đường biểu tình rầm rộ để phản đối sự tại vị của chiến lược gia người Pháp.

Rất nhiều biểu ngữ đã được trưng lên, từ trên xe tải cho tới trên tay những người tuần hành. Mỗi biểu ngữ có một nội dung khác nhau, nhưng đều mang thông điệp rõ ràng: "Giờ là lúc để ra đi rồi, ông Wenger!".

ảnh 2

Một cách chơi chữ giống Brexit: Wexit (tạm dịch: Wenger biến đi)

Thậm chí một số trong đó còn rất cay nghiệt: "Đã đến lúc thay đổi, Arsenal FC không phải Arsene FC”, hay "Quá đủ rồi, Wenger biến đi!"...

Ở trận đấu trên sân Emirates sau đó, Arsenal liên tục bị đội khách Man City dẫn trước, nhưng đều lần lượt gỡ hòa để thoát thua nhờ các pha lập công của Theo Walcott và Mustafi.

Xem diễn biến chính trận Arsenal 2-2 Man City:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top