Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD

0 Thuần Thư
ANTD.VN - Theo thỏa thuận cam kết, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và một số hỗ trợ khác cho các VĐV Việt Nam tiêu biểu tham dự ASIAD và Asian Para Games 2018 diễn ra tại Indonesia.

Ngày 21-6, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPC) đã đặt bút ký kết tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD và Asian Para Games 2018.

Theo thỏa thuận cam kết, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và một số hỗ trợ khác cho các VĐV Việt Nam tiêu biểu tham dự 2 đại hội thể thao lớn nhất châu Á diễn ra tại Indonesia từ tháng 8 năm nay.

ảnh 1Đại diện Herbalife và VOC, VPC tại lễ ký kết

Thỏa thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm (từ 2017-2021) giữa Herbalife với VOC và VPC, khẳng định Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho HLV, VĐV thể thao Việt Nam tiêu biểu tham gia tại các giải đấu lớn như SEA Games, ASIAD, Olympic cùng các giải đấu dành cho người khuyết tật cấp khu vực, châu lục và thế giới.

"ASIAD 2018 là đấu trường rất quan trọng để VĐV Việt Nam một lần nữa khẳng định sức mạnh và tinh thần thi đấu của mình. Với cam kết mạnh mẽ của Herbalife trong việc tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng và huấn luyện dinh dưỡng bởi các chuyên gia của Herbalife, tôi tin rằng các vận động viên Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành tích ấn tượng và gặt hái những thành công đáng tự hào tại ASIAD 2018, hướng đến những mục tiêu lớn hơn tại Olympic 2020", ông Trần Văn Mạnh - Tổng Thư ký VOC cho biết.

ảnh 2

Quán quân Olympic Hoàng Xuân Vinh là một trong số các VĐV tiêu biểu được Herbalife tài trợ dinh dưỡng tham dự các giải đấu quốc tế lớn

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Tường Huy - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam bày tỏ hân hạnh và tự hào khi Herbalife được tham gia hỗ trợ hiệu quả nhất cho các VĐV tiêu biểu trước thềm các giải đấu quốc tế quan trọng. 

"ASIAD và Asian Para Games 2018 tới đây là đấu trường khốc liệt nhất châu Á, đòi hỏi các VĐV cần có sự chuẩn bị thật tốt. Tôi tin rằng VĐV của Việt Nam sẽ tiếp tục tạo nên nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho đất nước với những thành công mới tại sự kiện thể thao quan trọng này", ông Phạm Tường Huy chia sẻ.

Tập đoàn Herbalife bắt đầu hợp tác về dinh dưỡng với thể thao Việt Nam từ năm 2012, đồng hành với những thành tích xuất sắc như HCV Olympic Rio 2016 của Hoàng Xuân Vinh, 58 HCV SEA Games 2017 của đoàn thể thao Việt Nam, HCV châu Á của VĐV nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo… 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top