Hé lộ nội dung chỉ đạo của Messi với đồng đội trong đường hầm

1 Duy Quang
ANTD.VN - Lionel Messi đã nói những gì với các đồng đội trong đường hầm sân Saint Petersburg, để tạo nên một chiến thắng nghẹt thở trước Nigeria và đoạt vé đi tiếp?

Giờ nghỉ giữa hai hiệp trận Argentina - Nigeria, camera trong đường hầm sân Saint Petersburg ghi được cảnh Messi nói điều gì đó khi các đồng đội quây tròn lại. Nhiều người cho rằng siêu sao này đã thay HLV Sampaoli chỉ đạo chiến thuật cho các đồng đội.

Mới đây, hậu vệ Marcos Rojo, người ghi bàn ấn định thắng lợi 2-1 cho Argentina đã phá tan hoài nghi khi tiết lộ đoạn hội thoại trên.

ảnh 1

Messi trực tiếp chỉ đạo các đồng đội trong vai trò đội trưởng

"Messi đã nói với chúng tôi rằng hãy cứ bình tĩnh, không việc gì phải căng thẳng. Trước đó, chúng tôi đã cảm thấy bất an, nhưng lời nói của Messi đã giúp các thành viên trong đội có tâm lý tốt hơn. Messi là đội trưởng của Argentina và là người thủ quân tuyệt vời nhất thế giới".

Rojo cũng nói rằng khi ở trên sân, chính Messi đã giục các đồng đội dâng cao sau khi Nigeria có bàn gỡ. Và kết quả là sau đó, chính Rojo trong một đợt tham gia tấn công đã dứt điểm chuẩn xác vào phút 86, ấn định chiến thắng 2-1 cho La Albiceleste.

"Anh ấy nói với chúng tôi đây là vấn đề sống chết, rằng bất cứ ai trong chúng tôi có nhiệm vụ phải ghi bàn, phải sút bóng khi có cơ hội. Sự việc đã có thể diễn ra theo chiều hướng xấu, chúng tôi có thể đã thua, nhưng Messi rất cứng đầu. Anh ấy bảo tôi chạy về phía trước, và cả Mascherano nữa. Messi yêu cầu mọi người bất chấp tất cả để tấn công. Anh ấy thực sự đã nhìn rõ cuộc chơi và những rủi ro của nó. Anh ấy là nhà lãnh đạo giỏi nhất".

Tại vòng 1/8, Argentina sẽ gặp một đối thủ lớn là Pháp vào lúc 21h00 ngày 30-6 theo giờ Việt Nam.

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyen

tran nay la tran tuyet voi nhat cua wordcup!!!!!!!!!

Cùng chuyên mục
Top