Hậu vệ Arsenal có nguy cơ phải ngồi tù

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Với hành vi chống đối sự truy đuổi của cảnh sát, hậu vệ Santos của CLB Arsenal sẽ phải ra hầu tòa và nếu bị kết tội anh có thể ngồi tù 2 năm

ảnh 1
Hậu vệ Santos của CLB Arsenal

Vụ việc xảy ra một ngày trước khi Arsenal có trận đấu ra quân tại Premier League với Sunderland cuối tuần qua. Sợ đến muộn giờ tập, hậu vệ Andre Santos đã phóng siêu xe màu đen Maserati GranTurismo trị giá 110.000 bảng với vận tốc lên tới 209km/h trên đường tới trung tâm huấn luyện của đội ở khu London Colney, Herts vào giờ cao điểm.

Do vượt quá tốc độ cho phép, cảnh sát đã yêu cầu Santos dừng xe lại để kiểm tra, nhưng cầu thủ đang thuộc biên chế Arsenal vẫn vô tư phóng xe với vận tốc lên tới hơn 200km/h mặc dù cảnh sát truy đổi phía sau. Phải tới khi chỉ còn cách khu tập luyện của CLB mình khoảng 500 mét, cảnh sát mới có thể đuổi theo chiếc siêu xe Maserati và yêu cầu Santos dừng xe.

Hậu vệ Arsenal sau đó bị đưa về đồn thẩm vấn vì lái xe gây nguy hiểm và chống lệnh của cảnh sát. Với hai tội danh trên, Santos sẽ bị khởi tố lên tòa án vào tháng sau. Trong trường hợp xấu nhất, ngôi sao Brazil này có thể sẽ phải đối mặt với 2 năm ngồi tù. Sau khi được cho tại ngoại, hôm qua Santos tới sân tập của Arsenal bằng chiếc BMW do lái xe của anh điều khiển.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top