Hậu vệ Ada cưỡng hiếp chủ nhà

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Patrick Ada, 27 tuổi đang chơi cho CLB Burton Albion có nguy cơ lĩnh án tù thích đáng sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái tại nhà riêng của cô này.
ảnh 1
Ada bị cáo buộc hiếp dâm phụ nữ 25 tuổi sau khi quen tại hộp đêm London

Theo cáo trạng của tòa án Wooiwich, hậu vệ người Cameroon đã làm quen một phụ nữ 25 tuổi tại hộp đêm ở London. Ngay ngày hôm sau, Ada được người phụ nữ đã có một con này mời tới nhà chơi. Khi Ada tới nhà người phụ nữ, một người bạn gái của cô cũng có mặt và cả ba cùng uống rượu.

Khi bạn của người phụ nữ này ra về, Ada đã ép buộc cô phải quan hệ tình dục với mình. Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ làm đơn tố cáo Patrick Ada có hành vi hiếp dâm với cô. Hôm sau Patrick Ada bị bắt ngay tại sân tập ở Burton-on-Trent, Derbyshire nhưng sau đó được trả tự do vì chưa đủ bằng chứng kết tội.

Hôm qua tòa án Woolwich cho triệu tập Patrick Ada để xét xử vụ việc. Tại tòa, Ada một mực khẳng định anh không hiếp dâm mà nhận được sự đồng thuận từ phía người phụ nữ. Theo Ada, anh hiểu rõ người phụ nữ này thuộc "loại" nào và "nạn nhân" cũng đã có những hành động khêu gợi tình dục với anh.

Công tố viên Peter Clement cho biết: "Ada phủ nhận mọi tội lỗi mà mình gây ra. Anh ta nói cô gái đến hộp đêm là để tìm kiếm những cầu thủ chuyên nghiệp như anh ta để hẹn hò với hy vọng sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, chín vì thế cô gái đã chủ động mời anh ta đến nhà chơi".

Tuy nhiên, vị công tố này cũng khẳng định, trong vụ việc này, cơ quan điều tra đã có trong tay nhiều nhiều chứng cứ chứng minh hậu vệ 27 tuổi này đã cưỡng hiếp nạn nhân và Ada sẽ phải nhận sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top