Háo hức chờ tuyển thủ U23 đối đầu Quả bóng Vàng ở trận khai màn mùa giải mới

0 Phi Phi
ANTD.VN - Trận Siêu cúp Quốc gia - THACO 2018 giữa Sông Lam Nghệ An và Quảng Nam sẽ diễn ra lúc 16h ngày thứ Bảy 24-2 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội), với những màn đối đầu rất được mong chờ giữa Phan Văn Đức, Nguyễn Xuân Mạnh và Đinh Thanh Trung.

Hiệu ứng từ thành công của đội tuyển U23 Việt Nam khiến mùa giải 2018 rất đáng được mong chờ. Và nó sẽ được khởi động với trận tranh Siêu cúp Quốc gia vào cuối tuần này.

ảnh 1

Tuyển thủ U23 Việt Nam - Phan Văn Đức

Ở đó, hai tuyển thủ U23 là Phan Văn Đức, Nguyễn Xuân Mạnh bên phía SLNA sẽ lần đầu tiên xỏ giày ra sân đá một trận chính thức kể từ khi trở về từ Thường Châu (Trung Quốc). Họ sẽ có cơ hội đối đầu với Quả bóng Vàng Đinh Thanh Trung của Quảng Nam, tạo nên một trận đấu hấp dẫn.

Theo kế hoạch, ngày 23-2 hai đội SLNA và Quảng Nam sẽ có buổi tập làm quen với sân vận động Hàng Đẫy. Vào 15h cùng ngày, sẽ diễn ra cuộc gặp trao đổi thông tin với báo chí trước trận đấu của HLV trưởng và đội trưởng 2 đội bóng.

Một chi tiết nữa cũng được quan tâm, đó là trọng tài bắt chính trận đấu này. Theo đó, tổ trọng tài bắt trận Siêu cúp sẽ gồm trọng tài chính Nguyễn Hiền Triết và các trợ lý Phạm Mạnh Long, Nguyễn Trung Hậu và Hoàng Anh Tuấn. Giám sát trọng tài là trọng tài kỳ cựu Đoàn Phú Tấn. Tất cả đều mang đẳng cấp FIFA.

ảnh 2

Quả bóng Vàng 2017 Đinh Thanh Trung (trắng)

Ông Nguyễn Minh Ngọc - Trưởng BTC V-League 2018 cho biết: “Đây đều là những trọng tài FIFA, có trình độ tốt nhất ở V-League hiện nay. Chúng tôi hiện đang hoàn tất kế hoạch chuẩn bị, đảm bảo trận Siêu cúp diễn ra thành công, với chất lượng chuyên môn cao nhất”.

Theo kế hoạch, trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. Bên cạnh đó, khán giả tới sân Hàng Đẫy sẽ được vào cửa tự do, không phải mua vé.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top