Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Hành trình của 8 đội bóng đã chính thức lấy vé vào vòng 1/16

0 Phi Phi
ANTD.VN - Hãy điểm qua hành trình của 8 đội bóng đã chính thức giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active.

THPT Hoàng Cầu

Nằm ở bảng Z, bảng có 3 đội và chỉ duy nhất đội nhất bảng đi tiếp, các nhà cựu vô địch Hoàng Cầu đã đánh bại THPT Alfred Nobel 3-0, trước khi nghẹt thở vượt qua THPT Đoàn Thị Điểm 3-2 ở trận "chung kết" của bảng, để đoạt tấm vé đầu tiên vào vòng 1/16.

ảnh 1

THPT Hoàng Cầu là đội đầu tiên giành vé vào vòng knock-out

THPT Trần Quốc Tuấn

Không hổ danh là đội vô địch nhiều nhất giải (4 lần), THPT Trần Quốc Tuấn vẫn duy trì một phong độ cực kỳ ổn định, như cách họ từng làm trong 5 mùa gần đây. Sau ba chiến thắng 4-0, 4-0 và 2-1 trước lần lượt THPT Trương Định, THPT Văn Lang và THPT Khoa học Giáo dục, các cầu thủ đến từ Nam Từ Liêm có 9 điểm, nhất tuyệt đối ở bảng F.

THPT Trí Đức

Trường Trí Đức có 7 điểm ở bảng B, nhưng lại không thể tự quyết định vận mệnh của mình tại bảng đấu này. Phải đến khi THPT Thượng Cát và THPT Cầu Giấy hòa 1-1, trường Trí Đức mới chính thức có được ngôi đầu bảng. Trước đó, họ thắng THPT Quang Trung 1-0, thắng THPT Thượng Cát 2-0 và hòa THPT Cầu Giấy 1-1.

THPT Newton

Các cầu thủ trường Newton đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc so với những mùa giải trước. Ngôi nhất bảng C là minh chứng rõ nhất cho nhận định đó. THPT Newton lần lượt vượt qua THPT Huỳnh Thúc Kháng 3-1, THPT Nguyễn Huệ 2-1 và THPT Đông Kinh 2-0 để đoạt tấm vé chính thức duy nhất của bảng với 9 điểm trong tay.

THPT Trần Hưng Đạo (Thanh Xuân)

Với 7 điểm nhờ thắng THPT Kim Liên 1-0, thắng THPT Đa Trí Tuệ 2-0 và hòa THPT Xuân Đỉnh 2-2, các cầu thủ trường Trần Hưng Đạo đã giành ngôi nhất bảng D một cách bất ngờ. Tuy nhiên, đây là thành quả xứng đáng với tập thể đến từ quận Thanh Xuân.

Vòng 1/16 (hay còn gọi là vòng 32 đội) sẽ là sự góp mặt của 23 đội nhất các bảng từ A đến Z, cộng 9 đội nhì có thành tích tốt nhất các bảng từ A đến X (bảng có 4 đội).

THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ)

Cũng với 7 điểm tương tự sau hai trận thắng và một trận hòa trước THPT FPT, THPT Chuyên Nguyễn Huệ và THPT Nhân Chính, các cầu thủ THPT Ngô Sỹ Liên đã khẳng định được năng lực của mình bằng vị trí nhất bảng N. 

THPT Nguyễn Du (Thanh Oai)

Những đội bóng ở ngoại thành luôn rất "lì đòn", và THPT Nguyễn Du là một cái tên như vậy. Ngôi nhất bảng E với 9 điểm tuyệt đối của đại diện đến từ Thanh Oai này được hình thành sau khi họ chiến thắng trước THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Việt Ba và THPT Hòa Bình Latrobe. 

THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông)

Trường Lê Quý Đôn vốn chơi rất cống hiến và đẹp mắt trong những mùa giải gần đây, và năm nay không phải ngoại lệ. Sức tấn công mạnh mẽ giúp đại diện của Hà Đông toàn thắng ở vòng bảng, trước Tô Hiến ThànhTH School và Đại Việt để độc chiếm ngôi đầu bảng G.

ảnh 1

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top