Hành động không đẹp của Tevez trong khi ăn mừng chức vô địch

0 H.N (Tổng hợp)
ANTĐ Tiền đạo Tevez đã có một hành động không đẹp trong lễ ăn mừng chức vô địch của Man City khi cầm tờ giấy lớn có in hình… bia mộ đã xanh cỏ của… Sir Alex Ferguson.

ảnh 1
Hành động đáng lên án của Tevez

Chuyển đến thi đấu cho MU theo bản hợp đồng cho mượn ở mùa giải 2007, Tevez đã thi cực kỳ xuất sắc và giành nhiều danh hiệu cùng đội chủ sân Old Trafford. Thế nhưng, không hiểu vì sao Sir Alex Ferguson lại quyết định trọng dụng Berbatov, thay vì Tevez, một chân sút luôn thi đấu với hơn 100% sức lực và sự nhiệt tình.

Chính vì lý do trên, khi chuyển sang Man City với một bản hợp đồng khủng, chân sút người Argentina đã có mối quan hệ không tốt đẹp với HLV Ferguson. Ngoài ra, tiền đạo này còn liên tục chỉ trích CLB cũ. Thậm chí, Tevez còn có những cuộc cãi vã nảy lửa với cựu hậu vệ MU, Gary Neville.

Khi cùng The Citizens vượt qua MU để đoạt chức vô địch Premier League, Tevez đã có vẻ ăn mừng thái quá khi cầm tờ giấy lớn có in hình… bia mộ đã xanh cỏ của… Sir Alex Ferguson. Hành động không đẹp mắt nói trên của Tevez diễn ra khi anh cùng Man City diễu hành ăn mừng chức vô địch bằng ô tô quanh thành phố Manchester.

Sau khi sự việc xảy ra, BLĐ Man City phải lên tiếng xin lỗi công khai. “Tevez đã mắc lỗi nghiêm trọng trong cách đánh giá sự việc. Chưa nói đến việc khua lên trước sự chứng kiến của đông người, chỉ riêng việc nghĩ và làm ra tấm biển đó đã là bất nhã và đáng chê trách. Man City muốn gửi tới HLV Ferguson và MU lời xin lỗi chân thành vì sự xúc phạm và nỗi buồn mà hành vi của Tevez gây ra”, người phát ngôn của Man City nhấn mạnh.

Trong khi đó, Tevez lại phân bua: “Đó chỉ là hành động thiếu suy nghĩ trong một khoảnh khắc phấn khích thái quá. Tôi không hề có ý bất kính với Ferguson, người mà tôi luôn ngưỡng mộ cả với tư cách một người đàn ông lẫn một nhà cầm quân”.

Không biết Tevez làm như vậy có phải để trả đũa HLV Ferguson hay không, nhưng hành động này của tiền đạo người Argentina thật đáng chê trách.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top