Hàng loạt trọng tài Ngoại hạng Anh thác loạn với gái làng chơi ở Indonesia

0 Bình Minh
ANTD.VN - Bóng đá Anh vừa trải qua một cú sốc, khi 4 vị trọng tài đáng kính của Premier League vừa bị phanh phui vụ ăn chơi thác loạn trên đảo Batam, Indonesia.

4 vị "vua sân cỏ" này là Andre Marriner, Kevin Friend, David Coote và Martin Atkinson, người được cho là nổi tiếng nhất. Trong chuyến "công tác" ở Đông Nam Á, dự một giải golf gây quỹ từ thiện, họ dường như đã quên mình là những người nổi tiếng, khi "tạt qua" phố đèn đỏ trên đảo Batam của Indonesia để giải khuây.

ảnh 1

Các trọng tài Ngoại hạng Anh trước giờ thác loạn

Tại đây, cả 4 vị trọng tài tay trong tay với những cô gái làng chơi. Không chỉ say khướt trong tiếng nhạc chát chúa và ôm hôn nhau như chẳng hề có chuyện gì xảy ra, 4 trọng tài còn đưa các cô gái về khách sạn để "vui vẻ" qua đêm.

ảnh 2

Đây là hình ảnh ăn chơi của trọng tài Martin Atkinson (trái) và "đồng đội"

Đáng nói, 3 trong 4 vị trọng tài này đều đã có vợ con, trừ ông David Coote (36 tuổi). Là người lớn tuổi nhất trong số này, nhưng ông Andre Marriner và Martin Atkinson (cùng 48 tuổi) xem ra còn thác loạn nhất, dựa trên đoạn video và những bức hình được chụp lại.

ảnh 3

Trọng tài Atkinson trong trận Everton vs Liverpool ở Premier League tháng 3-2019

Được biết, sau khi những hình ảnh thác loạn này được tung lên mạng, lãnh đạo LĐBĐ Anh vô cùng tức giận và quyết sẽ làm tới cùng để trừng trị những trọng tài làm hoen ố hình ảnh giải Ngoại hạng Anh. Không loại trừ khả năng cả 4 trọng tài này sẽ bị treo còi vĩnh viễn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top