Hai vạn khán giả Hải Phòng chứng kiến đội nhà đứt mạch thắng

0 Băng Tâm

ANTĐ Chiều 30-4, sân Lạch Tray chứng kiến lượng khán giả đông kỷ lục kể từ đầu mùa. Tuy nhiên, trước nhà ĐKVĐ Bình Dương, chủ nhà Hải Phòng đã không thể lập nên kỳ tích V-League - 8 trận thắng liên tiếp.

Trận đấu diễn trong trong kỳ nghỉ lễ, đồng thời Hải Phòng đang thăng hoa với 7 trận toàn thắng từ đầu mùa và đối thủ của họ ở lượt 8 là đội giàu thành tích nhất V-League - Bình Dương, vì thế người dân đất Cảng đã kéo tới chật kín sân Lạch Tray.

17 giờ trận đấu mới diễn ra nhưng từ 15h, các cửa bán vé sân Lạch Tray đã nêm chặt người. Dân phe vé cũng vì thế được dịp kiếm lời. Thị trường chợ đen ghi nhận, mức vé được dân phe bán chênh gấp 2-4 lần so với mệnh giá gốc. Ước có khoảng 2 vạn khán giả tới sân cổ vũ cho đội chủ nhà tại thời điểm trọng tài Võ Quang Vinh thổi còi bắt đầu trận đấu.

ảnh 1Sân Lạch Tray chật kín khán giả


90 phút sau đó diễn ra khá hấp dẫn. Đội khách Bình Dương là những người chiếm ưu thế với nhiều hơn các đợt tấn công, tuy nhiên các chân sút lại tỏ ra kém duyên khi có cơ hội tiếp cận khung thành chủ nhà. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận Hải Phòng đã chơi tốt ở khâu phòng ngự, làm nản lòng các chân sút "tiền tỷ" bên phía Bình Dương.

Tỷ số 0-0 khiến nhiều khán giả chưa thật sự hài lòng nhưng phản ánh đúng cục diện trận đấu. Với Hải Phòng, tuy không thể tiến tới kỷ lục đội đầu tiên ở V-League có 8 trận thắng liên tiếp, tuy nhiên việc giữ lại 1 điểm trên sân Lạch Tray trước nhà ĐKVĐ được đánh giá cao hơn là Bình Dương có thể coi là kết quả không tồi.

ảnh 2 Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0


Với 22 điểm sau 8 vòng, đội chủ sân Lạch Tray tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng.

Cũng trong chiều qua, ở các trận đấu sớm còn lại của vòng 8, CLB Sài Gòn có chiến thắng thắng theo khi vượt qua Khánh Hòa với tỷ số 2-0, qua đó tạm thời vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng - một thành tích mà ít người dám nghĩ khi nhắc tới tân binh này. Trong khi đó, Than Quảng Ninh cải thiện vị trí lên hạng 7 sau khi thắng giòn giã 4-0 trước Đồng Tháp.

Chiều nay 1-5, diễn ra các trận còn lại của vòng 8: SLNA - Long An, Cần Thơ - Quảng Nam, Thanh Hóa - HAGL, Hà Nội T&T - Đà Nẵng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top