HAGL vượt M.U, Juventus về lượt người xem trên youtube tháng 6

0 Băng Tâm
ANTD.VN - CLB HAGL và CLB Hà Nội là hai đại diện của châu Á lọt tốp 10 đội bóng có lượt người xem trên youtube (trang chia sẻ video) đông nhất thế giới trong tháng 6-2019.

Trong tháng 6 vừa qua, HAGL chỉ thi đấu 2 trận do ĐTQG Việt Nam tập trung tham dự King’s Cup. Họ để thua 0-3 trước SLNA trên sân Vinh ở V-League và thắng Than Quảng Ninh 5-4 trên loạt luân lưu sau khi hai đội hòa nhau 2-2 sau 90 phút thi đấu chính thức ở Cúp Quốc gia.

ảnh 1

Thống kê 10 đội bóng có lượt theo dõi youtube nhiều nhất tháng 6 của Deporfinanzas

Dù thành tích không thật ấn tượng, song HAGL lại dẫn đầu V-League về số lượt người xem trên youtube. Theo thống kê của Deporfinanzas, đã có 9,01 triệu lượt xem HAGL thi đấu trong tháng 6-2019, vượt qua cả Manchester United (7,37 triệu lượt xem, hạng 7) và Juventus (7,59 triệu lượt xem, hạng 6).

Trước đó trong bảng xếp hạng tháng 5-2019, HAGL có 9,2 triệu lượt xem nhưng chỉ đứng ở vị trí thứ 10 đội thể thao được xem nhiều nhất trên youtube.

Lý do giúp đội bóng phố Núi dù có số lượt xem thấp hơn tháng trước nhưng lại lọt tốp 5 bởi các giải bóng đá châu Âu hiện đã kết thúc. Vì vậy, số lượt xem của các CLB hàng đầu châu Âu giảm mạnh và tụt xuống những vị trí thấp hơn.

ảnh 2

Dù thành tích thi đấu không ấn tượng nhưng HAGL liên tục góp mặt trong tốp 10 thế giới được xem nhiều nhất trên youtube

Cũng ở bảng xếp hạng tháng 6, đương kim vô địch V-League - CLB Hà Nội xếp thứ 10 với 6,04 triệu lượt xem.

Trên tốp đầu, Liverpool xếp nhất với 36,3 triệu lượt xem, Real Madrid thứ 2 với 32,2 triệu lượt và thứ 3 là Barcelona với 24,1 triệu lượt.

HAGL và Hà Nội cũng là hai đại diện châu Á duy nhất lọt vào top 10 đội bóng được theo dõi nhiều nhất trên youtube trong tháng 6, theo thống kê của Deporfinanza.

Trong khi đó, châu Âu có 7 đội và Nam Mỹ có một đại diện là Flamengo của Brazil, đứng ngay sau HAGL với 8,07 triệu lượt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top