HAGL thoát hiểm ngoạn mục trên sân Hàng Đẫy

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng của tiền đạo Văn Toàn giúp HAGL gỡ lại 1 điểm quý giá trước khi rời sân của Hà Nội FC, tại vòng 16 V-League 2019 tối 17-7.

Ở trận đấu tâm điểm vòng 16 V-League 2019, các khán giả trên sân Hàng Đẫy được chứng kiến bàn thắng rất sớm, khi ngay phút thứ 3, Omar đã đánh đầu chính xác mở tỉ số cho đội chủ nhà.

Có bàn dẫn trước, Hà Nội chơi tự tin hơn, nhưng lại không thể tận dụng một vài cơ hội đẹp ở thời gian còn lại. Quang Hải có nhiều tình huống đáng chú ý, nhưng hôm nay không phải ngày của tiền vệ này.

ảnh 1

Hà Nội FC (xanh) để tuột 3 điểm đáng tiếc trước các vị khách HAGL (Ảnh: Vũ Vy)

Trong khi đó, HAGL gặp nhiều khó khăn nhưng đầy nỗ lực tạo ra một số tình huống đáng chú ý. Chỉ có điều, các chân sút của họ không thể giải quyết trong 90 phút chính thức. Nhưng vào đúng phút bù giờ thứ 4, khi mà tất cả đã nghĩ về 3 điểm cho đội bóng Thủ đô, thì HAGL lại gỡ hòa theo cách không tưởng.

Đó là tình huống Văn Toàn nhận đường chuyền dài của đồng đội, băng xuống dũng mãnh từ trước khi sút tung lưới Văn Công quân bình tỉ số 1-1 cho đội bóng phố Núi. HAGL vỡ òa và 1-1 cũng là kết quả chung cuộc.

Sau trận này, Hà Nội FC đã bị đội đầu bảng TP.HCM bỏ xa 3 điểm (30 so với 33), trong khi HAGL dù vẫn xếp thứ 13/14 nhưng đã có 16 điểm và nhìn thấy tương lai tươi sáng hơn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top