HAGL thắng tưng bừng, “bầu” Đức sung sướng nhưng không thưởng 1 xu!

2 Huyền Châu
ANTĐ Ông Đoàn Nguyên Đức tỏ ra sung sướng với màn trình diễn của lứa "gà nòi" U19 thuộc học viện HAGL được đôn lên đội 1 đá V-League.
Chiều qua 4-1, những cầu thủ thuộc lứa đầu của Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG đã có màn trình diễn thuyết phục trong lần đầu được đôn lên đội 1 HAGL tham dự V-League, bằng chiến thắng 4-2 trước Khánh Hòa. 
Trong đó, Công Phượng lập 1 cú đúp, hai bàn còn lại của HAGL đều được ghi do công của các tuyển thủ U19 khác là Xuân Trường và Tuấn Anh. 
Chiến thắng ấy tất nhiên làm nức lòng khán giả Gia Lai, và khiến "bầu" Đức vô cùng mãn nguyện. Tuy nhiên, ông chủ của đội bóng phố Núi cũng đã rất tỉnh táo khi khẳng định rằng còn quá sớm để tung hộ các cầu thủ U19 ở thời điểm này.

ảnh 1"Bầu" Đức đang gặt hái những thành quả đầu tiên với lứa U19
“Đừng tung hô các cầu thủ quá sớm, tôi biết rằng V-League còn dài và nhiều khó khăn lắm. Chúng tôi không thể thắng hết các trận đấu ở V-League được, nhưng chỉ cần các cầu thủ của tôi đá đẹp, đá hay thì dù kết quả ra sao cũng làm tôi sướng rồi. Sau bao tháng ngày khổ công tôi luyện và chờ đợi, bọn nhỏ đá như vậy sao mà không sướng được. Ban đầu tôi không dám nghĩ các cháu ấy ở tuổi này có thể đá được tại V-League, nhưng xem rồi mới thấy quyết định của mình cũng là đúng đắn”, ông Đoàn Nguyên Đức nói.
Bên cạnh đó, "bầu" Đức cũng hoàn toàn phủ nhận việc ông treo thưởng 500 triệu đồng cho HAGL với trận thắng đầu tay này.
"Thông tin tôi treo thưởng 500 triệu đồng nếu chiến thắng là hoàn toàn bịa đặt. Không bao giờ có chuyện đó. Tôi đã bỏ công để đào tạo ra lứa cầu thủ này, cho các cầu thủ ăn tập, học hành đàng hoàng và vẫn trả lương bình thường trong suốt 8 năm qua thì tại sao tôi phải treo thưởng như thế. Tôi khẳng định sẽ không thưởng một xu nào với chiến thắng của đội HAGL", "bầu" Đức khẳng định.

bình luận(2 bình luận)

20x20Hoàng Thông

Tôi nghĩ bầu Đức làm thế là tốt câc các cầu thủ. Ko nên du ngủ các cầu thủ trẻ bằng những lời tung hô có cánh hay những phần thưởng vật chất tạm thời, dễ làm hư các em. Hễ có tí thành tích là đòi phần thường này kia. Bài học rút ra từ những thế hệ cầu thủ đi trước. Vừa có tí thành tích đã thưởng nóng cả đống tiền, trận sau lại thua be bét.

20x20Toàn

Bầu Đức thật tỉnh táo. Vội vàng tung hô thành tích lên mây chỉ làm hư các cầu thủ.

Cùng chuyên mục
Top