Hà Đức Chinh: "Đội tuyển sẽ cố gắng khắc phục sai lầm"

0 Băng Tâm
ANTD.VN - "Điều cần thiết lúc này là sự tập trung dành cho trận đấu tới. Iran là đội bóng có thể hình tốt. Đội sẽ cố gắng khắc phục sai lầm, cải thiện và hoàn thiện lối chơi", tiền đạo Hà Đức Chinh nói.

Hôm nay (9-1), đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện sau trận thua Iraq, để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại VCK Asian Cup 2019 gặp ứng cử viên vô địch Iran vào ngày 12-1 tới.

Do vừa trải qua trận đấu với Iraq nên buổi tập này HLV Park chia lực lượng đội tuyển thành 2 nhóm. Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận hôm qua tập hồi phục tại phòng GYM của khách sạn trong khi nhóm còn lại được vận động với cường độ cao hơn ngoài sân tập nhằm đảm bảo thể lực cũng như rèn thêm các mảng miếng chiến thuật.

ảnh 1

Tuyển Việt Nam trong buổi tập ngày 9-1 (Ảnh: VFF)

Điều đáng mừng là sau trận ra quân, không có trường hợp chấn thương nào đáng tiếc. Hậu vệ Duy Mạnh chỉ bị trầy xước một chút ở cạnh sống mũi do va chạm với cầu thủ đội bạn, không ảnh hưởng đến sức khoẻ và kế hoạch tập luyện.

Chia sẻ bên lề buổi tập, tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh cho biết anh em trong đội sau trận thua Iraq khi về khách sạn đã động viên và chia sẻ với nhau bình thường như bất cứ trận đấu nào khác, nhắc nhau cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống tốt để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

ảnh 2

Đức Chinh cho biết không quan tâm tới những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội và toàn đội đã tập trung cho trận gặp Iran (Ảnh: VFF)

"Điều cần thiết lúc này là sự tập trung dành cho trận đấu tới. Iran là đội bóng có thể hình tốt. Đội sẽ cố gắng khắc phục sai lầm, cải thiện và hoàn thiện lối chơi", tiền đạo Hà Đức Chinh nói.

Khi được hỏi suy nghĩ về những ý kiến chỉ trích đội tuyển trên mạng xã hội, Đức Chinh cho biết: "Em không lên facebook thời gian này để đọc những comment tiêu cực nên không có ý kiến bình luận gì. Em cũng như tất cả anh em trong đội đều cảm thấy tiếc nuối khi đội tuyển không thể giành điểm ở trận đấu với Iraq".

Chiều cùng ngày, đội tuyển nghỉ ngơi dưỡng sức và sẽ trở lại sân tập vào chiều 10-1.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top