Gôn thủ Thái Trung Hiếu vô địch AMD Golf Challenge 2017

0 Phi Phi
ANTD.VN - Giải AMD Golf Challenge 2017 đã kết thúc sau 3 ngày tranh tài đầy hấp dẫn tại FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), với giải Best Gross thuộc về golfer Thái Trung Hiếu.

Hơn 1000 golfer đã trải qua 3 ngày tranh tài (từ 11 đến 13-8) đầy thú vị giữa nắng gió của biển Sầm Sơn. Đây là giải đấu lần thứ hai do AMD Group kết hợp FLC Group tổ chức, với mục tiêu tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các golfer cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân ở trong và ngoài nước.

ảnh 1

Giải năm nay vinh danh gôn thủ Thái Trung Hiếu (giữa)

Với tổng 76 gậy, golfer Thái Trung Hiếu đã xuất sắc giành giải Best Gross của AMD Golf Challenge 2017. 76 là số gậy tương đối ấn tượng khi thi đấu trên một sân có độ thử thách cao như FLC Samson Golf Links.

Ngôi vị quán quân giúp Golfer Thái Trung Hiếu nhận Cúp vô địch, thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

ảnh 2

Tham gia vào cuộc cạnh tranh cho chức vô địch còn có golfer Nguyễn Huy Tiến với 78 gậy. Có một điều thú vị, đây chính là HLV trưởng đội tuyển golf Việt Nam chuẩn bị tham gia tranh tài ở SEA Games 29 tới.

ảnh 3

AMD Golf Challenge 2017 đã khép lại với rất nhiều ấn tượng tốt đẹp từ chất lượng của các gôn thủ, cho tới sự chuyên nghiệp từ Ban tổ chức.

Dù không có golfer nào tiếp tục kéo dài cái “duyên hole-in-one” mà các giải đấu có thương hiệu FLC tổ chức thời gian gần đây, nhưng tất cả đều đã hài lòng với những trải nghiệm khó quên mà giải đấu mang lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top