Golfers quyết giải cơn khát Hole-in-one tại Danko Golf Tournament 2018

0 Bình Minh
ANTD.VN - Đợt "hạn hán" Hole-in-one (HIO) ở sân FLC Sam Son Golf Links đã kéo dài khá lâu, và các golfers đang háo hức sẽ giải tỏa được cơn khát của mình tại Danko Golf Tournament 2018, diễn ra từ ngày 15 đến 16-5.

Danko Golf Tournament 2018 là giải đấu lần thứ hai của Tập đoàn Danko phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Du thuyền và Sân golf FLC Biscom tổ chức. Giải đấu chính thức diễn ra trong hai ngày 15 và 16-5-2018 tại FLC Sam Son Golf Links.

ảnh 1

FLC Sam Son Golf Links là nơi diễn ra Danko Golf Tournament 2018

Năm 2017, giải đấu lần đầu được tổ chức với tên gọi Danko Golf Championship đã thu hút được gần 700 tay gôn tham dự. Người nắm giữ ngôi vị vô địch là golfer Hoàng Quân với thành tích 73 gậy. Mặc dù là giải đấu đầu tiên được tổ chức nhưng BTC giải Danko Championship 2017 đã có được sự chuẩn bị chu đáo nhất về các công tác chuẩn bị trước giải và setup giải thưởng. Đặc biệt, giải đấu cũng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn các nhà tài trợ trong ngành và các dịch vụ hạng sang khác cho giải.

Năm nay, theo thông tin từ BTC, giải sẽ có bước phát triển vượt bậc về cơ cấu giải thưởng lẫn công tác tổ chức, truyền thông nhằm thu hút khoảng 1000 golfers trong và ngoài nước tham dự. 

ảnh 2

Các golfer tham dự Danko Golf Championship 2017

Với kinh nghiệm sẵn có của FLC Biscom cùng FLC Group, FLC Sam Son Golf Links, chắc chắn giải đấu sẽ là nơi tuyệt vời cho các golfer tranh tài, thử thách bản thân mình tại một trong những golf đẹp nhưng cũng thách thức bậc nhất Việt Nam.

Về cơ cấu giải thưởng, Danko Golf Tournament 2018 sẽ gồm nhiều xe ô tô hạng sạng dành cho các giải HIO. Đây là mục tiêu mà nhiều gôn thủ quyết đạt được sau rất nhiều giải đấu vắng bóng HIO tại FLC Sam Son Golf Links.

Bên cạnh đó, Danko Golf Tournament 2018 còn có các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) cũng sẽ rất hấp dẫn, bao gồm Cúp và thẻ hội viên sân golf dài hạn, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ. 

ảnh 3

Golfer Hoàng Quân vô địch Danko Golf Championship 2017

Danko Golf Tournament 2018 sẽ diễn ra FLC Sam Son Golf Links, thuộc top những sân golf đẹp nhất Việt Nam, do Nicklaus Design thiết kế với cách bố trí các hố golf dạng links độc đáo. Sân golf này cũng vừa tổ chức thành công giải đấu FLC AMD Golf Tournament 2018 với ngôi vô địch chung cuộc thuộc về golfer Nguyễn Minh Tuấn. Anh đã vượt qua 1200 golfer khác để lên ngôi vô địch rất thuyết phục với số gậy 73 countback thắng golfer Lê Hùng Nam.

Nằm giáp sông và biển, FLC Sam Son Golf Links nổi tiếng vì hệ thống các bẫy cát, bẫy nước được kết hợp cùng mặt green cứng, chưa kể sự ảnh hưởng từ gió biển luôn là một thách thức thú vị với người chơi. Sân từng ghi dấu ấn ở các giải uy tín và có tiếng vang như FLC Golf Championship 2018, AMD Golf Challenge 2015, FLC Vietnam Master, SMiC Golf Challenge Tournament, Faros Golf Tournament….

Danko Golf Tournament 2018 

Thời gian diễn ra: 15 – 16/5/2018

Địa điểm tổ chức: FLC Sam Son Golf Links – FLC Sam Son Beach & Golf Resort

Đăng kí tham dự: 

- Ms. Lê Thị Nhung: 0913 727 291 - nhunglt@flc.vn (VP Hà Nội)

- Mr. Nguyễn Hữu Vĩ: 0909 481 309 - vinh@flc.vn (VP HCM)

Đăng ký tài trợ: 

Ms. Nhung Trần: ‎0904790515 – nhungtt@flc.vn‬

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top