Giroud may mắn thoát khỏi chấn thương sọ não

0 Đức Anh
ANTĐ Tiền đạo Olivier Giroud và hậu vệ James Tomkins may mắn thoát khỏi chấn thương sọ não sau khi va đầu vào nhau trong một tình huống không chiến ở trận Arsenal thua sốc West Ham với tỷ số 0-2 tại Emirates.

Sự cố xảy ra trong tình huống Arsenal được hưởng một tình huống đá phạt vào phút 74 của trận đấu. Khi Giroud nhảy lên đánh đầu, hậu vệ của West Ham cũng nhảy lên cản phá và đụng vào đối phương. Lực va chạm rất mạnh khiến cả 2 cầu thủ ngã vật xuống sân và phải nhờ sự trợ giúp của các bác sỹ.

Ở tình huống này, Giroud là người có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng hơn bởi tiền đạo người Pháp nhảy cao hơn và đang trên đà rơi xuống, trong khi đầu của Tomkins có hướng húc lên. Không chỉ có vậy, nửa đầu phía trước của Tomkín đụng vào nửa đầu phía sau của Giroud, khu vực bị cho là dễ bị tổn thưởng hơn. Ngay lập tức, người đồng đội Per Mertesacker đã đặt Giroud ở tư thế an toàn, trong khi bộ phận y tế hối hả chạy vào sân.   

Giroud đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên sau khi tự đứng dậy trên đôi chân của mình, trong lúc Tomkins loạng choạng và phải nhờ các bác sỹ chăm sóc thêm, nhưng cả 2 sau đó đều trở lại sân thi đấu. 

Dưới đây là những hình ảnh trong pha va chạm:

ảnh 1Olivier Giroud đổ vật xuống sân sau pha va chạm
ảnh 2Tình huống Giroud và James Tomkins tranh chấp trên không
ảnh 3Cận cảnh pha va chạm
ảnh 4Tomkins húc vào phía sau đầu của Giroud
ảnh 5Tomkins cũng ôm đầu đau đớn
ảnh 6Thủ môn của West Ham, Adrian lập tức ra dấu gọi bác sỹảnh 7Cầu thủ 2 đội vây quanh xem xét tình trạng của đồng đội
ảnh 8Per Mertesacker nhanh chóng đặt Giroud nằm nghiêng
ảnh 9Nhân viên y tế kiểm tra tình hình các cầu thủ và điều trị
ảnh 10Giroud tự đứng dậy trước, sau đó được đưa ra ngoài kiểm tra trước lúc quay trở lại sân

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top