Giật mình về mối quan hệ giữa Bale và Ronaldo

0 Đức Anh
ANTĐ Đá cặp với nhau trên hàng tấn công của Real Madrid kể từ mùa hè năm 2013 nhưng Gareth Bale và Cristiano Ronaldo hiếm khi là những người đồng đội theo đúng nghĩa. 

Theo tiết lộ từ người đại diện của Bale, Johnathan Barnett, thân chủ của ông và Ronaldo là những mặt đối lập hoàn toàn. Bale còn phải học hỏi nhiều từ Ronaldo, nhưng tương lai sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

ảnh 1

Barnett chính là “kiến trúc sư” cho bản hợp đồng đắt đỏ nhất hành tinh khi môi giới đưa Bale từ Tottenham sang Real Madrid với giá 86 triệu bảng vào năm 2013 và vẫn là đại diện của cầu thủ người Wales cho tới thời điểm này. Ngoài Bale, Barnett cũng là đại diện của Joe Hart, Luke Shaw, Adam Lallana và một số cầu thủ hàng đầu khác mang quốc tịch Hà Lan hay Đức.

Là người khá kiệm lời với giới truyền thông, nhưng Barnett mới đây đã có những chia sẻ với các phóng viên về thương vụ của Bale, như là lời nhắc nhở với Jorge Mendes rằng mình mới là “siêu cò” hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, Barnett cũng nói về mối quan hệ giữa Bale - cầu thủ có mức phí chuyển nhượng đắt giá nhất hành tinh, với Ronaldo. Tuy không đối đầu căng thẳng, nhưng Bale có phong cách và lối sống khác biệt hoàn toàn với CR7.

Lời bình luận của Barnett nói lên phần nào cuộc đua ngấm ngầm giữa Bale và Ronaldo trên hàng tấn công của Real Madrid. Về phần mình, Ronaldo luôn cố gắng chứng tỏ vai trò trung tâm trong lối chơi của “Kền kền trắng”, trong lúc Bale ở vị trí “rình rập” để trở thành người dẫn đầu của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top