Giao lưu bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

0 Vũ Tuấn
ANTĐ Chiều 25/3, tại sân bóng Phú La, Hà Đông, Hà Nội, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn BQL dự án xây dựng và Chi đoàn Phòng Tài chính, CATP Hà Nội. Trận giao hữu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên của CATP Hà Nội.

ảnh 1Đoàn viên thanh niên hai Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu khai mạc, Thượng tá Nguyễn Thế Thành, Phó BQL dự án xây dựng CATP Hà Nội khẳng định, buổi giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn BQL dự án xây dựng và Phòng Tài chính, CATP không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ Công an Thủ đô giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

ảnh 2Các đội đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt


Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu giữa hai Chi đoàn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai chi đoàn, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Chi đoàn thanh niên Cụm thi đua số 5, CATP Hà Nội, nằm trong kế hoạch thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015 và tích cực hưởng ứng các hoạt động văn hóa, thể thao do Đoàn Thanh niên CATP phát động.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top