Giao hữu bóng đá ấm tình đồng đội

0 Thuần Thư
ANTĐ Những tiếng cười giòn tan, những cái bắt tay thật chặt và những pha bóng đẹp mắt của các cựu cầu thủ đã làm sống dậy nhiều ký ức đẹp trong lòng mỗi người tham dự.
Chiều 5-10 trên sân vận động Hàng Đẫy, CLB Sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội tổ chức đá bóng giao hữu giữa 3 đội: Cựu cầu thủ CATP Hà Nội, Cựu cầu thủ CATP Hải Phòng và CLB Công ty khách sạn quốc tế Hoàng Gia Hạ Long.

Đây là hoạt động giao hữu thường niên giữa Đội cựu cầu thủ CATP Hà Nội với các đội bạn, nhân kỷ niệm 59 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10-10-1954/ 10-10-2013). 

Đến dự buổi giao hữu bóng đá có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban giám đốc CATP Hà Nội, Ban giám đốc CATP Hải Phòng, lãnh đạo Công ty khách sạn quốc tế Hoàng Gia Hạ Long, đông đảo khán giả của Thủ đô. Tại đây, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã ân cần thăm hỏi và tặng hoa động viên các đội bóng. 

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đại tá Vũ Đình Hoành - Chủ nhiệm CLB Sỹ quan hưu trí, nguyên Phó giám đốc CATP Hà Nội, nhấn mạnh: "Buổi giao hữu bóng đá là dịp để các cựu cầu thủ - những người từng một thời vang danh trên các sân cỏ cả nước, có dịp gặp gỡ, hàn huyên, ôn lại những kỷ niệm quá khứ hào hùng, đồng thời thi đấu giao hữu với tinh thần đoàn kết, vui khỏe và thể thao trong sáng".

Ngay sau lễ khai mạc, các cựu cầu thủ đã bước vào thi đấu giao hữu, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, gợi nhớ lại hình ảnh vang bóng một thời của 2 đội bóng giàu truyền thống của bóng đá miền Bắc là Công an Hà Nội và Công an Hải Phòng. Xuyên suốt các trận giao hữu là những tiếng cười giòn tan và kết thúc bằng những cái bắt tay thật chặt, ấm tình đồng đội.

Một số hình ảnh của buổi giao hữu:
ảnh 1
Các đội ra sân khởi động và chào khán giả

ảnh 2
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, ân cần thăm hỏi
và tặng hoa động viên các cựu cầu thủ

ảnh 3
Các cựu cầu thủ tuổi đều đã cao, song nét tài hoa trong mỗi đường bóng vẫn còn vẹn nguyên

ảnh 4
Buổi giao hữu cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, gợi lại thời hoàng kim
của các đội bóng xuất sắc như CAHN, CAHP...

ảnh 5
Xuyên suốt buổi giao lưu là những cử chỉ ấm tình đồng đội, đồng chí của các cựu cầu thủ
cùng khoác trên mình màu áo Công an nhân dân

ảnh 6
Buổi giao lưu bóng đá kết thúc thành công tốt đẹp, để lại dư vị khó quên
trong lòng mỗi người tham dự

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top