Đại hội thể thao toàn quốc 2018:

Giành thêm 5 HCV, chủ nhà Hà Nội khẳng định vị thế số 1 môn rowing

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Với 4 HCV giành thêm trong ngày thi đấu cuối cùng (23-11), chủ nhà Hà Nội dẫn đầu toàn đoàn môn rowing Đại hội thể thao toàn quốc 2018.

Ở ngày thi đấu cuối cùng môn rowing diễn ra 9 nội dung chung kết (4 của nữ và 5 của nam).

Với thế mạnh trong nhiều năm nay, các VĐV Hà Nội xuất sắc giành thêm 4 HCV (gồm thuyền 4 nữ; thuyền 4 nam, thuyền đơn nam và thuyền 4 mái chèo đơn nữ) và 2 HCĐ (thuyền đôi mái chèo đơn nam và thuyền đôi mái chèo đôi nam hạng nhẹ).

ảnh 1

Các cuộc đua hấp dẫn môn rowing tại Đại hội thể thao toàn quốc 2018

ảnh 2

Chủ nhà Hà Nội giành vị trí dẫn đầu với 9 HCV trong tổng số 19 nội dung thi đấu của giải

Năm tấm HCV còn lại được trao cho các đơn vị Quảng Trị (1 HCV của Hồ Thị Lý - thuyền đơn nữ hạng nhẹ); Đà Nẵng (2 HCV của Trần Thị Kiệt, Phạm Thị Huệ - thuyền đôi mái chèo đôi nữ và Võ Như Sang, Phạm Chung - thuyền đôi mái chèo đơn nam); Hải Dương (1 HCV của Bùi Văn Hoàn, Nhữ Đình Nam - thuyền đôi mái chèo đôi nam hạng nhẹ) và TP.HCM (1 HCV của Nguyễn Hữu Thành, Hoàng Thanh Trung, Lê Mậu Trường và Phạm Mạnh Linh - thuyền 4 mái chèo đơn nam).

Như vậy, sau 5 ngày thi đấu sôi nổi tại CLB Đua thuyền Hà Nội, giải đã khép lại thành công với chất lượng chuyên môn cao. Với 9 HCV trong số 19 nội dung thi đấu, đoàn Hà Nội bảo vệ thành công ngôi vị dẫn đầu tại giải.

Đoàn Đà Nẵng giành ngôi vị Á quân với 4 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ. Đứng thứ ba là đoàn TP.HCM với 2 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top