Chung kết Roland Garros 2012:

Gián đoạn vì trời mưa

0 H.M
ANTĐ Trận chung kết Roland Garros năm nay đã bị những cơn mưa làm gián đoạn cuộc so tài giữa Rafael Nadal với Novak Djokovic.

ảnh 1
Trận đấu bị hoãn đúng lúc Djokovic đang lấy lại phong độ

Chung kết Roland Garros năm nay là là cuộc chạm trán thứ 15 giữa Nadal và Djokovic nên cả hai quá hiểu nhau. Họ đều chọn lối chơi chủ động tấn công dồn dập và cùng rất cá tính, nên trận chung kết đã diễn ra cởi mở, hấp dẫn.

Nadal đã có sự khởi đầu tuyệt vời khi giành chiến thắng 6-4 ở set thứ nhất và khi tay vợt từng 6 lần vô địch Roland Garros dẫn 5-3 ở set thứ hai, một cơn mưa bất chợt đã khiến trận đấu bị hoãn. Sau khi trở lại sân, Nadal đã hoàn tất sự khởi đầu tuyệt vời bằng chiến thắng 6-3 ở set 2.

Bước vào set đấu thứ ba, Nadal bỗng dưng đánh mất sự chính xác trong những lần đánh bóng. Tay vợt người Tây Ban Nha bỗng trở nên yếu đuối và không thể ngăn được Djokovic ăn liền 6 game và thắng ngược 6-2 ở set đấu này.

Ở set 4, Djokovic đã giành chiến thắng ở 2 game đầu tiên để dẫn trước 2-0. Nhưng sau khi Nadal gỡ lại một game, trận đấu đã tiếp tục bị hoãn do mưa lớn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top