Giám đốc CLB tự tử vì... cầu thủ

0 H.N (Tổng hợp)
ANTĐ Do không thể quản lý được cầu thủ của mình, Giám đốc CLB REAC FC (Hungary), ông Robert Kutasi đã tự tử hôm thứ năm (1-3) vừa qua.

ảnh 1
Ông Kutasi là một người chống tham nhũng hàng đầu của bóng đá Hungary

Theo điều tra của cảnh sát, vị Giám đốc 48 tuổi này đã kết thúc cuộc đời mình bằng cách lao ra khỏi một tòa cao ốc. Nguyên nhân của cái chết trên được xác định do ông Robert Kutasi không thể quản lý được các cầu thủ trong CLB của mình để họ có hành vi tham gia cá độ.

Trước đó 2 ngày, 6 cầu thủ của REAC đã bị cảnh sát bắt giữ. Họ bị quản thúc vì tình nghi dính dáng tới dàn xếp tỉ số bóng đá. Những cầu thủ này nằm trong số 25 người đang bị công tố viên điều tra. Tuy có cầu thủ thuộc diện tình nghi nhưng các quan chức của REAC chưa có ai bị nghi ngờ tham gia vào đường dây bán độ này.

Mặc dù những cầu thủ trên chỉ ở diện tình nghi và CLB nằm ở thủ đô Budapest đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc trên. Thế nhưng, Kutasi vẫn cảm thấy danh dự của mình bị tổn thương nghiêm trọng bởi ông là một trong những quan chức chống tham nhũng trong thể thao hàng đầu của bóng đá Hungary.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn nhật báo thể thao Nemzeti Sport đầu tuần này, ông Kutasi tỏ ra buồn bã và nói rằng “thời của tôi đã qua”. Đáng tiếc, Giám đốc CLB REAC FC đã chọn cái chết để tự giải thoát và bảo vệ danh dự của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top