Giải The Best 2018: Messi không còn là đối thủ của Ronaldo

0 Bình Minh

ANTD.VN - Lionel Messi đã bất ngờ không có tên trong danh sách rút gọn 3 ứng viên cho giải The Best (Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới) năm 2018 của FIFA.

Lần thứ hai liên tiếp, Messi bị loại khỏi danh sách rút gọn cho các giải thưởng cá nhân cao quý nhất năm 2018. Trước đó, siêu sao người Argentina cũng không xuất hiện trong danh sách rút gọn tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2018 của UEFA, nơi Luka Modric giành chiến thắng.

ảnh 1

Ba ứng viên cuối cùng của giải The Best 2018

Danh sách rút gọn 3 ứng viên cho giải The Best của FIFA vẫn là 3 cái tên cạnh tranh trước đó, là Ronaldo, Modric và Salah, những người đã chơi tuyệt hay ở Champions League mùa trước.

Nhiều CĐV cảm thấy bất bình vì trong năm 2018, Messi vẫn thể hiện phong độ xuất sắc. Anh đá 64 trận, ghi 52 bàn, kiến tạo 21 và giành 2 danh hiệu.

ảnh 2

Messi trải qua một năm xuất sắc nhưng vẫn bị gạt ra ngoài

Dù Ronaldo không còn đối thủ Messi trên đường đua, nhưng anh vẫn được dự đoán sẽ không thể chiến thắng đồng đội cũ Modric ở sân chơi The Best này, tương tự như ở giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2018 của UEFA.

Ở hạng mục dành cho thủ môn xuất sắc nhất thế giới, FIFA chọn ba ứng viên cuối cùng là Thibaut Courtois, Hugo Lloris và cái tên bất ngờ Kasper Schmeichel. Trong khi đó, ba nhà cầm quân Zlatko Dalic (Croatia), Zinedine Zidane và Didier Deschamps của Pháp sẽ tranh giải HLV xuất sắc nhất năm 2018.

FIFA sẽ tiến hành công bố kết quả và trao giải vào ngày 24-9 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top