Giải golf Faros 2016: Cú hole-in-one bạc tỉ chưa tìm ra chủ nhân

0 PV
ANTD.VN - Ngày 26-11, ngày thi đấu thứ 2 của giải Faros Golf Tournament 2016 đã chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều golfer, nhưng rất tiếc chưa ai tạo ra được cú hole-in-one (HIO) ngoạn mục mà người ta luôn chờ đợi.

Cú HIO (người chơi đưa bóng từ điểm phát bóng vào lỗ chỉ bằng một cú đánh) trong golf cũng tương tự như một siêu phẩm bàn thắng từ sân nhà trong bóng đá. Một cú hole-in-one là niềm tự hào và là dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời của mỗi golfer.

ảnh 1

Một golfer thi đấu ở Faros Golf Tournament 2016

Tại Faros Golf Tournament 2016 đang diễn ra tại FLC Sầm Sơn Golf Links, có rất nhiều phần thưởng bằng tiền và hiện vật, có trị giá nhiều tỉ đồng được treo thưởng cho các golfer nếu thực hiện được cú HIO. Tuy nhiên, sau ngày thi đấu thứ 2, chưa ai có thể đạt tới đỉnh cao này. 

Ngày thi đấu thứ 2 được chia làm 4 bảng A, B, C và bảng Nữ với 2 bộ Cúp được trao cho các golf thủ chơi tốt nhất tính theo kết quả của mỗi buổi thi đấu. Bên cạnh đó là các giải Kỹ thuật, Eagle và Albatross với những phần thưởng giá trị đến từ nhà tài trợ chính như Thẻ hội viên VIP tại các sân golf FLC hay các gói nghỉ dưỡng tại các Resort FLC...

ảnh 2

Giải thưởng một chiếc xe hơi đắt tiền cho cú hole-in-one vẫn chưa tìm được chủ nhân

Vượt qua hơn 300 đối thủ đáng gờm từ khắp cả nước, golfer Thái Trung Hiếu đã giành giải nhất bảng A (bảng có số Handicap (HDCP) từ 0-15) trong lượt thi đấu buổi sáng với tổng Net 69, HDCP 11, Gross 80 cùng với golfer Đỗ Xuân Hưng cũng giành giải nhất bảng A ở lượt đấu buổi chiều với tổng Net 70, HDCP 10, Gross 80.

ảnh 3

Ông Đỗ Như Tuấn - Tổng GĐ Công ty CP Xây dựng Faros - Phó Trưởng BTC giải phát biểu tại Gala trao giải ngày thi đấu thứ hai 26-11

Tại bảng B và bảng C trong buổi sáng, giải nhất đã lần lượt thuộc về golfer Lê Văn Lâm (Net 73, HDCP 27, Gross 100) và golfer Nguyễn Thế Thọ (Net 72, HDCP 29, Gross 101).

Bên cạnh đó, lượt đấu buổi chiều đã chứng kiến sự xuất sắc của golfer Đỗ Duy Anh với giải nhất bảng B (Net 72, HDCP 13, Gross 85) và golfer Nguyễn Ngọc Quang qua thành tích nhất bảng C (Net 71, HDCP 14, Gross 85).

ảnh 4

Các golfer đoạt giải nhất các bảng được vinh danh

Tiệc trao giải Gala Dinner đã diễn ra cùng ngày với không khí sôi động, đầm ấm và vô cùng gần gũi giữa các golfer, nhà tài trợ và các thành viên Ban tổ chức. Sau thành công của mùa giải thứ nhất, Faros Golf Tournament 2016 lần thứ hai đang tiếp tục khẳng định uy tín cũng như tầm ảnh hưởng ngày một lớn với golfer cả nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top